ตำรวจหนุ่มรุกหนักตามจีบ แพท ณปภา ลั่นชัดเจน ตื้อจริง รักจริง คนเดียว ขอสู้เต็มร้อย

เรียกได้เลยว่าอยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงให้พูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เป็นกระแสข่าวมาแรงอย่างมาก หลัง แพทนักแสดงสาว แพท ณปภา ลงภาพชายปริศนาในสตอรี่ก่อนลบออกไป ต่อมาฝ่ายชายถูกเปิดวาร์ปสรุป เป็นนายตำรวจสุดหล่อน้องชายของ กัสจัง จีร่าร์ โปรไฟล์เลิศ

ซึ่งหลายคนก็คาดว่าน่าจะเป็นคนคุยใหม่ของสาวแพทหรือเปล่า แต่ก็เหมือนต้องผิดหวังหลัง แพท ออกมาเคลื่อนไหวผ่ากระแสข่าวโดยการโพสต์ว่า สรุป โสด ซึ่งต่อมา ทางด้านฝ่ายชายก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ nine_napat84 โดยการแคปโพสต์ดังกล่าวของ สาวแพท พร้อมประกาศชัดๆ ว่า…

ตามจีบอยู่ครับ และอีกโพสต์ที่บอกว่า ง้อจริง ตื้อจริง รักจริง คนเดียวค๊าบ ต่อให้งอลอีก 100 รอบ ก็ง้ออีก 100 รอบ ไม่เคยเหนื่อยเลย หน้าที่ก็ต้องทำ ใจก็ทิ้งไม่ได้ โดยมี นาฟ ฉัฐนันท์ เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า… ลุยดิคับ ก่อนที่ตร.หนุ่มจะมาตอบกลับว่า… ลุยอยู่แล้ว ขณะที่ เจน เจนจินดา เพื่อนสนิทของ สาวแพท ก็คอมเมนต์ว่า… สู้นะ เชียร์นายสุดใจ เชียร์นายตำรวจ

โดยส่วนหนึ่งกล่าวถึงความสัมพันธ์ในอดีตของฝ่ายชาย ซึ่งได้ทำการเปิดอกพูดคุยกับฝ่ายชาย เพื่อสอบถามว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร สรุปใจความได้ว่า อดีตก็คืออดีต และเขาได้เคลียร์อดีตไปแล้ว ตอนนี้เขาโสดร้อยเปอร์เซ็นต์ จริงจังและจริงใจที่จะตามจีบแพทจริงๆ

แต่ข่าวที่ออกมาเพียงข้ามคืน ทำให้ แพท เกิดอาการงอน จนโพสต์ไอจี ฝ่ายชายก็ไม่น้อยหน้าเคลื่อนไหว ยืนยันที่จะจีบฝ่ายหญิงต่อไป ทั้งยังเผยคลิปที่ฝ่ายชายพูดชัดเจนว่า…

เมื่อเช้ามีผิดพลาดทางเทคนิคนิดหน่อยครับ ผมก็ยืนยันว่าจะปฏิบัติหน้าที่ตามจีบ แพท ณปภา อย่างถูกต้องครับ สู้เต็มร้อยครับ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น