รุกหนัก เลือกตั้งนายก อบต. ผู้กองเขียวจัดเต็ม ก้มกราบเท้าเพื่อขอคะแนน

วันนี้ 17 พฤศจิกายน 2564 บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครนายก อบต. และผู้สมัคร ส.อบต. ในเขตพื้นที่อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งนับว่าใกล้โค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ที่จะมาถึงนี้

โดยบรรยากาศการลงพื้นที่หาเสียงของผู้สมัครนายก อบต. แต่ละคนต่างงัดกลยุทธ์ในการหาเสียงของตนเอง ซึ่งมี ร.ต.อ.วีระพงษ์ แดนพิมาย หรือรู้จักกันในชื่อ ผู้กองเขียว อายุ 61 ปี ว่าที่ผู้สมัครนายก อบต.เบอร์ 1 ตำบลกระเบื้องใหญ่ อำเภอพิมาย ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณบ้านไผ่ ต.กระเบื้องใหญ่

โดยผู้กองเขียว เดินถือโทรโข่งคู่ใจ พูดประกาศชูนโยบายของตนเองในการจะเข้าไปทำหน้าที่นายกอบต.กระเบื้องใหญ่ โดยภาพที่เป็นไฮไลท์ของการหาเสียงคือ ผู้กองเขียวก้มลงกราบเท้าชาวบ้าน 3 ครั้ง เพื่ออ้อนขอคะแนนเสียง ซึ่งเป็นภาพที่หาดูยากสำหรับผู้สมัครนายก อบต.

เจ้าตัวเผยว่า… เป็นคนจริงใจอยากออกมารับใช้ประชาชน เพื่อขอเข้ามาพัฒนาอบต.กระเบื้องใหญ่ ให้มีความเจริญก้าวหน้า ทั้งนี้ อบต.กระเบื้องใหญ่ มีผู้สมัครชิงเก้าอี้นายกอบต.จำนวน 3 คน และผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งประมาณ 5 พันคน

อย่างไรก็ตาม เป็นอีกหนึ่งสีสันหาเสียง นายกอบต.โค้งสุดท้าย ใน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ผู้กองเขียว ก้มกราบเท้าชาวบ้าน 3 ครั้ง ขอคะแนนเสียง ลั่นจริงใจ อยากรับใช้ประชาชน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น