เผยเบื้องหลัง แอน ทองประสม ฟิตหุ่น ลั่นมีสุดหล่อคนนี้แหละ คนสอนวิ่งคนแรก

เรียกได้ว่าเธอคนนี้ไม่เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็สวยไม่เคยเปลี่ยนและมากความสามารถอีกด้วย สำหรับผู้จัดละครและนางเอกคนเก่ง แอน ทองประสม ยิ่งนับวันยิ่งดูแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ

นั่นเป็นเพราะเจ้าตัวให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก ว่างเมื่อไรเป็นต้องออกกำลังกาย ไม่แปลกใจเลยที่ยังดูฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ

แอน ทองประสม ยังเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสู่ผู้จัดมากความสามารถที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานและมีผลงานมากมายอย่าง แอน ทองประสม ที่ตอนนี้เธอนั้นคัมแบ็กรับงานละครในรอบ 5 ปี ประกบพระเอกรุ่นน้อง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ในละคร กะรัตรัก

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 แอน ทองประสม ออกมาเผยเบื้องหลังการออกกำลังกายของตนเองที่มีครูหนุ่มหล่อช่วยสอนจนสามารถวิ่งออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยครูคนแรกที่สอนแอน มีดีกรีระดับพระเอกแถวหน้าเลยทีเดียว

ซึ่งจากโพสต์อินสตาแกรมของสาวแอน ระบุว่า… นางเป็นครูสอนวิ่งคนแรกของแอน คอยปรับท่าวิ่งและปรับทัศนคติในการวิ่งที่ถูกต้องให้ ปกติแอนจะเชื่อฟังและว่าง่ายมาก แต่โปรแกรมการสอนวิ่งวันนี้สู้ไม่ไหวจริงๆ ให้คนอย่างเรามาวิ่งแข่งกับยีราฟ ไม่ปกติรึเปล่า

ทั้งนี้ พระเอกหนุ่มที่พูดถึงก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือหนุ่ม เจมส์ จิรายุ นั่นเอง พร้อมโชว์วิดีโอวิ่งแข่งกันสุดฝีเท้า ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ชนะไปอย่างขาดลอยจึงโดนแซวเป็นยีราฟ รวมถึงภาพคู่ตัวเหงื่อท่วมหลังจากออกกำลังกายเสร็จ นี่สินะเบื้องหลังความฟิตของเจ้าหญิงแห่งวงการ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น