เซอร์ไพรส์วันเกิดแม่หมูปีนี้ นาย ณภัทร มีพิเศษ ใบเฟิร์น ร่วมแจมด้วย

เรียกว่าคู่นี้ถ้าไม่จิ้น ตอนนี้ก็จิ้นแล้วล่ะจ้า งานนี้หวานกันหนักมาก สำหรับคู่ของพระเอกสุดหล่อ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ กับนางเอกสาวสายฮา ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

 

ด้วยความที่ทำงานกันด้วยกันใกล้ชิดกันบ่อยจนเกิดสนิทสนม ทำให้หลายคนเกิดความสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่ากำลังอยู่ในช่วงอินเลิฟกันหรือเปล่า เพราะมีภาพคู่น่ารักๆ ออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด ตอกย้ำภาพชวนจิ้นเข้าไปอีกหนึ่งกรุบในวันเกิดของ แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ นอกจากจะมี นาย แฮปปี้เบิร์ธเดย์คุณแม่แล้ว ปีนี้ยังมีภาพของ ใบเฟิร์น มาร่วมเฟรมร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ แม่หมู อีกด้วย

ต้องบอกว่าภาพดังกล่าวนั้นทำเอาแฟนคลับหลายคนแซวกันยกใหญ่เลยว่าอบอุ่นดูเป็นครอบครัวเดียวกันมากๆ ประกอบกับ แม่หมู เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเอ็นดู ใบเฟิร์น มากๆ เช่นกัน

ก็ไม่รู้ว่าความใกล้ชิดนี้จะทำให้ นาย และ ใบเฟิร์น หวั่นไหวเปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงหรือเปล่า เอ๊ะ หรือเปลี่ยนไปแล้วนะคะ อย่างไรก็ตามเล่นเอาชาวจิ้นฟินลืมไปเต็มๆ โผล่เมนต์บอกถึงหนุ่มนายจะยืนยันเสียงแข็งไปแล้วว่า…

กับใบเฟิร์นคงไม่พัฒนาหรอก แต่ก็อดจะลุ้นให้ความสัมพันธ์คู่นี้สิ้นสุดทางเพื่อนเหมือนหนังเรื่องเฟรนด์โซนที่เล่นคู่กันไม่ได้ซะจริงๆ ก็แหมเค้าสองคนช่างดูเข้ากั๊นเข้ากันขนาดนี้

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น