เปลี่ยนแล้ว กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ เป็นคนใหม่ ไม่มีหนี้ เงินเก็บเพียบ

เรียกได้หลายคนคงรู้จักเธอคนนี้สำหรับ สาวกุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาพระเอก หนุ่ม ศรราม ที่ได้ออกมาพูดในหลายประเด็นของตัวเอง แต่งานนี้ได้เปิดเผยในมุมของเพื่อนให้ทราบกัน พร้อมเล่าดราม่าสร้างกระแสตามจีบ อดีตสามี หนุ่ม ศรราม กำลังเป็นที่จับตามอง และลุ้นกันอยู่อย่างมาก

สำหรับประเด็นของ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือรู้จักใน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกดังในตำนานอย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ว่าการกลับมาเดินหน้าจีบอดีตสามีตนเองนั้น จะสำเร็จหรือไม่ ท่ามกลางแฟนๆ ที่ออกโรงเชียร์ให้ทั้งคู่กับมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์อีกครั้งเพื่อบุตรสาวสุดน่ารัก น้องวีจิ ซึ่งได้พูดคุยกับคนใกล้ชิดในหลายประเด็นต่างๆ

สำหรับประเด็น กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ที่เดินหน้าจีบอดีตสามีนั้น แหล่งข่าวคนใกล้ชิดชี้ว่า… จากการพูดคุยหลายๆ ครั้ง ฝ่ายหญิงนั้นเดินหน้าเรื่องตามจีบจริงๆ เพราะส่วนตัวยังคงมีความรู้สึกดีๆ (รัก) กับอดีตสามีอยู่มาก และด้วยบุคคลิกของเพื่อนนั้นถ้าไม่มั่นใจอะไรจะไม่เดินหน้าทำ คนเราถ้าไม่มีความรักต่อกันจะตกลงปลงใจ และมีผู้สืบสกุลเพื่ออะไร

ส่วนตัวก็ลุ้นเหมือนกันว่าเรื่องจะเป็นอย่างไรก็ได้แต่ให้กำลังใจกันไป ทุกวันนี้กุ้งพลอย มาพารับไปทำบุญตักบาตรตอนเช้าแทบจะทุกวัน แหล่งข่าวเล่าต่อว่า ส่วนหนึ่งที่กล้าเปิดเผยแม้จะเป็นเรื่องส่วนตัวก็เพราะว่ามีกระแสว่าเพื่อนตนเองนั่น ออกมาสร้างกระแสเพื่อให้คนสนใจหรือเปล่า ตนเองจึงอยากพูดในมุมของเพื่อนให้ทราบเท่านั้นว่านั่นคือความรู้สึกจริงๆ จากใจของเพื่อน

ส่วนเรื่องเงินที่ยังค้างแล้วยังไม่ได้คืน ตอนนนี้ทางฝั่ง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ เองก็ใช้จนหมดและเป็นไทไปนานแล้ว ตอนนี้ก็มีเงินเก็บพอสมควร มีธุรกิจของตัวเอง เดินหน้าทำงาน ทำชีวิตให้ดีขึ้น กลายเป็น นิวกุ้งพลอย ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเขา

ด้านตนเองแม้จะเป็นเพื่อนก็จริง แต่อะไรถูก็ว่าไปตามถูก อะไรผิดว่าไปตามผิด ซึ่งตอนนี้เขาปรับปรุงตัวเองอย่างมาก และเป็นไปในทางที่ดีขึ้นก็ชื่นชมมองว่าโอกาสนั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนที่พร้อมปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่เคสของเพื่อนตนเอง โดยสังคมบ้านเราได้แสดงให้กันแล้ว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น