ไม่ไว้หน้า แอน จักรพงษ์ เตรียมปิดบัญชี เต๋า ลั่นแค่ฟ้อง 10 ล้านมันยังน้อยไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมาก ณ.ตอนนี้เห็นจะเป็นข้อความในทวิตเตอร์ annejknofficial ซึ่งเป็นของสาว แอน จักรพงษ์ หรือที่รู้จักกันใน แอน JKN สตรีหมื่นล้าน

ล่าสุด 13 พ.ย. 2564 แอน จักรพงษ์ ได้ออกมตอบถึงคนที่ชื่อ เต๋า เตรียมสั่งสอนให้รู้สำนึก เหตุทำไม่ดีกับคนในวงการมาเยอะมาก ลั่น สิ่งที่เขาทำกับคนอื่นกับบทลงโทษแค่ 10 ล้านที่รอจะฟ้องยังน้อยไปด้วยซ้ำ

เต๋าไม่มีอาชีพจริงๆ แค่ทำตัวแทรกอยู่ในวงการ หาแสงไปวันๆ แล้วหลอกตัวเองว่าเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลต่อดาราศิลปิน แต่จริงๆ เสนอแต่ข่าวเท็จ สร้างข่าวปลอม เพียงแค่ต้องการสร้างแสงเด่น ว่าตนรู้เรื่องวงในมากกว่าคนอื่นแต่มันคือการทำไม่ดีกับทุกคนอย่างไม่น่ารัก

ทีมทนายแอนรวบรวมหลักฐานได้มากมายและทุกวันนี้ก็มีศิลปินดาราบางคนมาขอความช่วยเหลือจะรวมตัวกันฟ้องเต๋า จะได้สะกดคำว่า จริยธรรม หรือคิดหางานทำที่เป็นมืออาชีพมากกว่านี้ ไม่ใช่สร้างแสงปลอมๆ ให้กับตัวเองไปวันๆ บนพื้นที่ที่ตนคิดว่ายิ่งใหญ่เหลือเกิน

เต๋าทำไม่ดีกับคนในวงการมาเยอะมาก แค่ 10 ล้านที่รอจะฟ้องยังน้อยไป คนที่เสียหายจากเขามันจำนวนเยอะ ทีมทนายแอนส่งจดหมายเตือนดำเนินคดีไปแล้วแต่รอจังหวะ ถ้าเค้าเดินเกมจะสั่งสอนให้หนักกว่าเดิม สิ่งที่เขาทำกับคนอื่นกับบทลงโทษเท่านี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ

เต๋ามีนิสัย Cancel Culture ของแท้ ดำเนินชีวิตด้วยการทำไม่ดีกับผู้อื่น แต่ที่มากกว่านั้นคือการเป็น Cancer โดยทีมทนายดิฉันเฝ้าติดตามดูพฤติกรรมเขาและรายงานแอนตลอดค่ะ จะได้สั่งสอนถูกจังหวะ ถ้าเค้าเดินเกม เราจะจัดการทันที

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: แอน จักรพงษ์

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น