ยอมรับเต็มอก ตั้ม วราวุธ เผยแฟนปัจจุบัน คือแฟนคลับ ถูกเปย์หนักได้เช็ค 4 แสน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดง พิธีกร นักร้อง ที่มากความสามารถ และขึ้นชื่อว่าเป็นหนุ่มอารมณ์ดีที่หนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี ตั้ม วราวุธ หรือที่รู้จักกันใน ตั้ม เดอะสตาร์ บอกเลยว่าในช่วงที่ประกวดนั้น ฮอตหนักมาก มีแฟนคลับคอยสนับสนุนและซัพพอร์ตอย่างมากมาย

จนมาถึงปัจจุบัน เพราะเจ้าตัวมีความสามารถหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การแสดงละคร หรือแม้กระทั่งงานพิธีกร ล่าสุด วันที่ 10 พ.ย. 2564 หนุ่มตั้ม ก็ได้ออกมาเผยเรื่องราวในหลากหลายมุมมอง ผ่านช่องยูทูบ Marie Broenner ตอน ว่ามาดิ with Lily and Marie EP11 Star crazy ว่าด้วยเรื่องของศิลปินกับแฟนคลับ ตั้ม วราวุธ

โดยพูดถึงศิลปินกับแฟนคลับ ทุกวัย มีการสนับสนุนที่แตกต่างกันไป หรือในช่วงวัยต่างๆ เช่น วัยทำงานแล้ว ก็อาจจะมีซื้อของให้บ้าง จนทั้งแฟนคลับที่ค่อนข้างมีฐานะ อาจจะซื้อของราคาแพงๆ ให้ ถามหากถึงว่าถูกเปย์หนักสุดเท่าไหร่ หนุ่มตั้ม ก็ได้บอกว่า อย่าเรียกว่าเปย์ เรียกว่าให้หนักสุดดีกว่า เขาเซ็นเช็คให้วันเกิด 400,000 บาท

ถ้าหากมีคนมาให้ของราคาแพง หรือหนักๆ ก็จะวางตัวให้เท่ากับแฟนคลับคนอื่นๆ เหมือนกันหมด และตนเองคิดว่า การเป็นศิลปินนั้น ต้องปฏิบัติกับแฟนคลับเท่าๆ กันทุกคน เป็นศิลปินก็ไม่รู้หรอกว่าอันไหนถูก อันไหนผิด

แต่สำหรับตนเองคิดแบบนี้ ถ้าเขาไม่โอเค เขาก็ไป การที่คนมาชอบตนตั้งแต่วันแรก ไม่ใช่เพราะว่าการที่อยู่บนเวทีเหรอ แต่ถ้าเขาจะไป เพราะเราไม่ไปกินข้าวกับเขาก็ไม่เป็นไร อันนี้สำหรับตั้มคนเดียวเคยเจอแฟนคลับที่หวงไม่อยากให้มีแฟน เอารูปแฟนตนเองไปว่ากันในกลุ่ม ถึงขนาดทักมาว่าฝ่ายหญิง

สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิงเขาไม่เข้าใจ แต่สำหรับตนก็จะอธิบายว่ามันต้องเป็นอย่างนี้นะ ตอนนั้นไม่ได้เปิดตัว เพราะวางตัวเองไม่ถูก คบกันก่อนมาประกวดเดอะสตาร์ ตอนมาสมัคร ก็ประกวดด้วยกัน แล้วเราติด เขาไม่ติด

ตอนนั้นตนเองก็รู้สึกว่าอยากเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียง เลยไม่ได้เจอกับแฟนเลย แต่ก็ไม่ได้บอกเลิก จึงได้บอกกับฝ่ายหญิงไว้ว่า ถ้าเกิดว่ามีใครมาจีบ หรือพร้อมจะดูแล อย่ามาติดที่ตัวเอง เพราะตนเองดูแลไม่ได้

หนุ่มตั้ม ได้เล่าต่อถึงแฟนคนล่าสุดว่า แฟนคนปัจจุบันเป็นคนดี คนนี้คือแฟนคลับที่ตามงาน คนนี้ไม่เคยพูดกล้าพูดมาก่อน คิดว่าเป็นเรื่องผิด เรื่องที่เราเอาแฟนคลับมาเป็นแฟน เขาก็ชื่นชอบเรานั่นแหละ แล้วมีวันนึงกลับบ้าน แล้วเขาไปบ้านแม่พอดี แล้วคือที่บ้านแม่จะให้ใครไปก็ได้

เลยได้นั่งพูดคุยกัน รู้สึกมันกวนดี คนนี้มันตลก น่ารัก อยากแกล้ง เริ่มจากแกล้งก่อน คุยกันมาเรื่อยๆ โดยไม่รู้ตัวว่าจะเป็นแฟนกัน จนถึงวันนี้จะ 6 ปีแล้ว แต่ถ้าพูดกันตามเรื่องจริงแล้ว มันก็ไม่ควรในความคิดนะ คือมันก็ไม่ได้มีกฏอะไร แฟนคลับคนอื่นบางคนก็โอเค

บางคนก็ไม่โอเค ก็ใช้เวลาพิสูจน์ ว่าไม่ได้อยู่ๆ มาเอาแฟนคลับมั่วๆ คิดถึงพ่อแม่เขาด้วย ก็เลยไม่ได้เปิดตัว แต่ก็ใช้ชีวิตมีความสุขนะ ไม่เปิดตัวในที่นี้ของก็คือว่า ไม่ได้ลงรูป แต่เวลาไปกินข้าวปกติ จับมือกัน ใครจะเห็นก็ไม่เป็นไร เราเป็นคนไปจีบเขาเอง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น