ดราม่าแฟนเก่า นิกกี้ ร่ายยาวแจง แฟนคลับแซะลงรูปตาม ก้อย แฟนใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักดารา ถึงแม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่อดีตคนเคยรักอย่าง นิกกี้ ณฉัตร และสาว เดียร์ เสาวรภย์ ก็ยังคงมีมิตรภาพที่ดีต่อกันและเป็นเพื่อนกันได้ ซึ่งตอนนี้ต่างคนต่างก็มีหวานใจคนใหม่แล้ว โดยเฉพาะหนุ่มนิกกี้ที่สวีตกับ ก้อย อรัชพร แบบสุดๆ เลยก็ว่าได้

แต่ล่าสุดกลายเป็นประเด็นดราม่าซะอย่างนั้น เมื่ออยู่ๆ ก็มีชาวโซเชียลเข้าไปคอมเมนต์พูดถึงสาว เดียร์ เสาวรภย์ แอร์โฮสเตสสาวอดีคคนรักของหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพขณะท่องเที่ยวทริปอเมริกา โดยเช็กอินที่ The Vessel หนึ่งในแลนด์มาร์คยอดฮิตของนิวยอร์ก

ต่อมาก็มีชาวโซเชียลบางรายเข้าไปคอมเมนต์พูดถึงสาวเดียร์เชิงว่าพยายามลงรูปเที่ยวที่เดียว เวลาเดียวกับสาวก้อยที่เป็นแฟนใหม่ของแฟนเก่าเลย ลงรูปเดียวกันพร้อมกัน กับ Goy เลย ซึ่งสาวเดียร์ ตอบกลับว่า เพิ่งรู้ตอนคุณบอกเนี่ยแหละค่า

บางรายยังพูดถึงว่า Ok ได้แสงแล้วเนอะ ทำเอาสาวเดียวร์ตอบกลับทันทีว่า บินมาเอาป้ายกั้นไว้สิว่าห้ามคนอื่นเข้า เข้าได้แค่ 2 คน เฮโหลนี่มันสถานที่ท่องเที่ยวสาธารณะที่ดังมากๆ นักท่องเที่ยวมาทั้งนั้น จะว่าคนอื่นทำตัวเองให้มีตัวตนก่อน

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะยังมีคนไม่จบคนพูดถึงไม่เลิกว่า พี่นิกกี้ไปที่เทพีเสรีภาพแล้วพี่ ตามไปน่าจะทันนะ ขอให้ได้เจอกันนะคะพี่ จนสาวเดียวร์นั้นทนไม่ได้ต้องตอบกลับอีกยกว่า… dm ไปถามว่าควรทำไงดี เพราะมีเมนต์ดราม่าแบบนี้ไง นิกกี้บอกว่าอย่าไปสนใจ อย่าคิดมาก คุยกันแค่นี้จบ 2-3 วิ แล้วนิกกี้ก็รายงานให้ก้อยรู้แล้วก็เซลฟี่รูปทั้งคู่มาให้ดู เปิดใจให้กว้าง

มองโลกให้บวกนะคะ ไม่ได้ตาม แพลนมาตั้งแต่เดือน 5 แล้ว ไม่รู้อะไรอย่าพูดดีกว่านะ มีตั้งหลายคนเขาเลิกกันแล้วยังเปนเพื่อนกันได้ พลอยโดม พิชพลอยหอวัง ถ้านึกไม่ออกลองดูดาราเป็นตัวอย่างก็ได้ค่ะ งานนี้ก็มีชาวโซเชียล อีกด้านเข้ามาให้กำลังใจกับสาวเดียวร์เป็นจำนวนมาก

อยู่ก็เป็นประเด็นดราม่ากันซะงั้น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น