เศรษฐีไทยคนใหม่ เพชร สหรัตน์ สุดปัง นำน้ำปลาร้าจดทะเบียนการค้าอเมริกา

เรียกได้ว่าคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีสำหรับนักแต่งเพลง และนักร้องนักแสดงอย่าง เพชร สหรัตน์ หรือ นายสหรัตน์ สหเจริญพาณิชย์ ซึ่งอยู่ภายใต้สังกัด ท็อปไลน์มิวสิค เป็นประธานกรรมการ บริษัท อรุณคอร์เปอร์เรชั่น จำกัด และเป็นประธานกรรมการบริษัท ไทยโคริโนมิโมโน จำกัด

อีกทั้งยังเป็นอดีตสามีของนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง ตั๊กแตน ชลดา สำหรับ เพชร สหรัตน์ นั้นก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรก ด้วยการเขียนเพลงเอง ขับร้องเอง แล้วจำมา Share ลงใน YouTube เพลงแรกในชีวิตที่เขียน

และขับร้อง เป็นเพลงที่แฟน ๆ เริ่มรู้จักนักร้องชื่อ เพชร สหรัตน์ ก่อนที่ เขานั้นจะได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด บริษัท ท็อปไลน์มิวสิค จำกัด พร้อมกับผลงานชุดแรก ทำให้ชื่อ เพชร สหรัตน์ นั้นโด่งดังกลายเป็นที่รู้จักในเวลาต่อมา

เเละล่าสุดต้องบอกว่าประสบความสำเร็จกับธุรกิจส่วนตัวจริงๆ เมื่อ เพชร สหรัตน์ ขึ้นแท่นมหาเศรษฐีเมืองไทยคนใหม่ หลังธุรกิจน้ำปลาร้า จดทะเบียนการค้า ประเทศอเมริกาโดยงานนี้ เพชร สหรัตน์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

เพชร สหรัตน์ นักร้องลูกทุ่ง นักร้องดัง น้ำปลาร้า จดทะเบียนการค้า อเมริกา รัฐแคริฟอร์เนีย ครั้งแรกที่นำพา บริษัท ปลาร้าเฮียเพชร จำกัด มาจดทะเบียนการค้า ณ รัฐแคริฟอร์เนีย CA USA

เพื่อนำเข้าสินค้าในเครือจากประเทศไทยทั้งหมดเข้ามาจัดจำหน่ายด้วยบริษัทตัวเองที่ USA ตื่นเต้น และท้าทายเป็นอย่างมาก แต่ก็ท้าทายดี ก้าวที่กล้าจะนำพาความสำเร็จมาสู่ชีวิต

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น