สุดปลื่มกับความสำเร็จ โก๊ะตี๋ ควักกระเป๋าสร้างโรงเรือนเพาะแคคตัส สุดอลังการ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่อยู่ในวงการตลก และการแสดงมาอย่างยาวนานมาก สำหรับ โก๊ะตี๋ อารามบอย ปัจจุบันเขาก็ยังรับงานในวงการอยู่เสมอไม่ว่าจะเปิดไปช่องรายการเอง ส่วนมากก็จะเจอเจ้าตัวนั้นเป็นพิธีกรหรือแขกรับเชิญอยู่ร่ำไป

ซึ่งงานในวงการนั้นเจ้าตัวได้นับว่าเป็นงานหลักในการเลี้ยงดูครอบครัวและได้มีงานอดิเรกที่เจ้าตัวนั้นชื่นชอบอีกอย่างหนึ่งก็คือการปลูกแคคตัส

จากงานอดิเรกใจรัก และสนใจการปลูกแคคตัสของตลกคนดัง โก๊ะตี๋ อารามบอย มาวันนี้ไม่ใช่งานอดิเรกอีกต่อไปแต่กลายเป็นอาชีพของเขาที่ประสบความสำเร็จมากๆ กับเพาะเลี้ยงแคคตัสหลากสายพันธุ์ภายใต้ฟาร์มที่ชื่อว่า สวนสนุกแคคตัส

ล่าสุด โก๊ะตี๋ เผยให้เห็นโรงเรือนเพาะแคคตัสใหม่ที่ใหญ่อลังการมากๆ โดยเจ้าตัวได้เขียนบอกเล่าไว้ผ่านไอจีว่า ในบางครั้ง คนบางคน อาจจะต้องการดิ้นรน ขวนขวายหาคำตอบที่มันสวยหรูและดูดีให้กับตัวเอง

แต่สำหรับคนบางคนคำตอบมันอยู่ตรงหน้าแล้ว แม้ว่ายังไม่มีใครถาม แค่เก้าอี้ตัวเดียวตัวเดิมๆ มันยังอยู่ตรงนี้ที่เดิม นั่นแหละคำตอบของฉันด้านพี่ชายคนสนิทอย่าง เอ๊าะ กีรติ ก็ได้เขียนแสดงความยินดีกับน้องชายไว้ว่า…

โรงเรือนใหม่เพาะ Cactus จะได้เห็นไม้ใหม่ๆ สวยๆ อีกเยอะเลย ชื่นใจแทน @kootee และทีม จากภาพจะเห็นว่ามีแคคตัสหลากหลายสายพันธุ์วางเรียงรายอยู่นับไม่ถ้วนจริงๆ ปรบมือให้กับความสำเร็จของ โก๊ะตี๋ ดังๆ เลยจ้า

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น