แฟนๆ แห่ชื่นชม โตโน่ ภาคิน ยกมอเตอร์ไซค์ซื้อใช้ในละคร ให้ครูบนดอย

เรียกได้ว่าเป็นทั้งพระเอกทั้งในจอ และนอกจอจริงๆ ของพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่ควรได้รับคำชื่นชมจริงๆ เมื่อล่าสุด 9 พ.ย. เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว mootono29 เผยว่าเดินทางเตรียมนำรถจักรยานยนต์ที่ตนเองนั้นได้ซื้อไว้ เพื่อเอามาใช้ในละคร พระจันทร์แดง ไปมอบให้แก่ครูบนดอยที่จังหวัดเชียงใหม่

จดหมาย จาก หมอศมา ถึงแฟนละครพระจันทร์แดงทุกคน ผมซื้อมอไซค์คันนี้ เผื่อเอามาใช้ในละครเรื่องนี้ เป็นรถคู่ใจศมา และตอนนี้ ละครถ่ายทำเสร็จแล้ว ผมตั้งใจจะนำมอไซค์คันนี้ ไปมอบให้ครูบนดอยที่เค้าสอนเด็กที่เชียงใหม่จริงๆ ผมจะเดินทางในวันพฤหัสบดีนี้

ด้วยมอไซค์ของผม เพื่อนๆ ทุกคนครับ ละครเรื่องนี้เราได้เห็นแล้วใช่มั้ยว่าครูบนดอยเค้าทำสิ่งที่มีคุณค่ามากแค่ไหน ครูหม่อง ครูอวยพร ครูส้ม ครูนนทา รวมถึงปาริชาต ผู้หญิงที่ผมรัก แต่ในชีวิตจริง มีครูที่เค้าสอนเด็กและสู้เพื่ออนาคตของเด็กๆ ทุกคนอยู่

ผมขอเชิญชวนแฟนๆ ละครทุกคน ร่วมกันส่งกำลังใจให้ครูที่อยู่ตามพื้นที่ห่างไกลทั่วประเทศไทยไปพร้อมกันเลยนะครับ แล้วเดี๋ยววันเดินทาง (วันพฤหัสบดีนี้) ผมจะพยายามไลฟ์สดตามสถานการณ์จริง ให้เหมือนทุกคนได้ร่วมเดินทางไปกับเราด้วย สิ่งดีๆ เหล่านี้ ผมคงไม่มีแรงทำ ถ้าไม่ได้ทุกคนคอยสนับสนุน

และเป็นกำลังใจให้ผมและนักแสดงทุกคนมาโดยตลอด บางคนปั่นทวิต ขอบคุณนะครับแฟนๆ พระจันทร์แดงทุกคน จาก ศมา หมอแห่งบ้านดอกแดง สิ่งดีๆ เหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจ จาก ครูหม่อง ครูส้ม ครูอวยพร ครูฝน ครูนนทา และปาริชาต พระจันทร์แดง

สำหรับ พระจันทร์แดง เป็นเรื่องราวของ ปาริชาต (ริชชี่- อรเณศ ดีคาบาเลส) ครูสาวที่เพิ่งได้ไปบรรจุเป็นครูในหมู่บ้าน ห้วยดอกแดง ระหว่างที่เธอเดินทางมายังหมู่บ้าน ได้เกิดเหตุการณ์แปลก เมื่อจู่ๆ ดวงจันทร์สีเหลืองนวลได้เปลี่ยนเป็นสีแดง พร้อมกับกลุ่มพรานป่าที่วิ่งหนี ของปาริชาตตกใจจนอยู่กลางป่า

จนรู้สึกขึ้นมาอีกครั้งก็เข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ลับของ หมอศมา (โตโน่-ภาคิน วิลัยศักดิ์) หมอหนุ่มบุคลิกขรึม ที่เปิดคฤหาสน์เป็นคลินิกรักษาชาวบ้าน โดยที่เธอไม่รู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเขา ผู้มีหน้าที่ปกป้องผืนป่าและชีวิตของสัตว์ป่าจากมือมนุษย์ที่ไม่รู้จักพอ ความลับที่ถูกซ่อนไว้ ณ หมู่บ้านห้วยดอกแดง แห่งนี้

ที่มา: mootono29

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น