ปรับลุคใหม่ ดี้ ปัทมา สวยขยี้ตาแตก ทำสามีจำเกือบไม่ได้

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จัก และคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอกันเป็นอย่างดี โดยล่าสุดสร้างความฮือฮาให้กับเหล่าแฟนคลับไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ดี้ ปัทมา ปานทอง ด้วยวัย 53 ปี

ที่ล่าสุด ได้ลุกขึ้นมาเมคโอเวอร์ เปลี่ยนลุคเป็นสาวแรกรุ่น โดยได้ น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังระดับท็อปของเมืองไทย บรรจงเนรมิตรโฉมให้สวยปัง เวอร์วังอลังอย่างมาก

ถึงขนาดสามีสุดที่รักอย่าง เอ๋-กษมา นิสัยพันธุ์ คอมเมนต์ถามเลยว่า… เธอคือใคร ขณะที่เหล่าแฟนๆ ก็ได้เข้าไปกดไลก์ รวมทั้งคอมเมนต์ชมความสวยกันอย่างรัวๆ

งานนี้ ดี้ ปัทมา ถึงกับยิ้มแก้มปริ เปิดใจถึงการเปลี่ยนลุคครั้งนี้ว่า จุดประกายจากน้องฉัตรเลยค่ะ น้องเขาอยากจะเปลี่ยนลุคดี้ อยากแต่งหน้าดี้สวยๆ หลังจากแต่งให้น้องพลอย (พญ.โสวิชญา) บุตรสาว ทั้งงานรับปริญญา และงานพรีเวดดิ้ง

คือแต่งน้องพลอยออกมาได้สวยมากๆ ก็เลยลองดูว่าถ้าตัวเองแต่งออกมาแล้วจะเป็นอย่างไร ก็สวยสมใจจริงๆ ดูกระจกแล้วก็ยังแปลกใจ โห แต่งได้สวยขนาดนี้เลยเหรอ

พี่เอ๋ (สามี) ยังแอบหยอกๆ เลย แล้วก็อยากลองใช้เครื่องสำอางตัวใหม่ เป็นแป้งทูเวย์ ด้วยว่าใช้แล้วเป็นอย่างไร ก็บอกได้เลยว่าดีมากๆ แต่งออกมาแล้วสวย แล้วก็อยากจะแต่งหน้าในลุคถ่ายแบบด้วย เห็นรูปตัวเองแล้วบอกได้คำเดียวว่า… มีความสุขในความสวยของตัวเองมากๆ ค่ะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น