กลั้นน้ำตาไม่อยู่ กุ๊บกิ๊บ ดีใจแทนเพื่อนรัก หลังรู้ว่าเพื่อนถูกขอแต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงสาวตัวเล็ก ที่มากความสามารถ และเป็นที่คุ้นหน้ากันดีในวงการบันเทิงสำหรับ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น นักแสดง นักร้อง และนักจัดรายการวิทยุชาวไทย และอดีตพิธีกรรายการสตรอเบอรี่ชีสเค้ก

โดยสาวแอร์ ภัณฑิลา จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการออกแบบเพื่อการแสดง ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2

ล่าสุดได้ขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวป้ายแดงอีกคนของวงการ สำหรับสาว แอร์ ภัณฑิลา หลังจากที่เพิ่งยอมใจอ่อนเปิดเผยใบหน้าของแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ไอซ์ ให้หลายคนได้เห็นกันแบบชัดๆ เป็นครั้งแรก ขณะควงกันไปเที่ยวพักผ่อนไกลถึงที่ประเทศสหรัฐอเมริกา 1 เดือนเต็มๆ

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. 2564 สาวแอร์ ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว bunnyaire โดยได้เผยข่าวดีเตรียมสละโสด หลังถูกฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางบรรยากาสสุดโรแมนติก

โดยเจ้าตัวได้เผยภาพตัวเองสวมแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย รวมทั้งภาพโมเมนต์หวานๆ กับฝ่ายชาย พร้อมแคปชั่นว่า… Baby all I need is you

หลังจากนั้นเพื่อนสนิทอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็เก็บอาการไม่อยู่หลังรู้ข่าวว่า แอร์ ภัณฑิลา ถูกขอแต่งงาน ประเทศอเมริกา โดยงานนี้เธอนั้นก็โพสต์ข้อความยินดีกับเพื่อนว่า…

she said yes เพื่อนขายออกแล้วว ดีใจและรอมานานมาก รู้จักกันมานานมากกเก็บอาการไม่อยู่ที่เห็นเพื่อนเป็นฝั่งเป็นฝา ic3_ratchasit, bunnyaire อย่างไรก็ตามท่ามกลางคำยินดีของคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ร่วมยินดีกันอย่างมากมาย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น