จากตลกชื่อดัง ผันตัวเองเป็นลูกจ้าง ขายเสื้อผ้าในห้างค่าแรงวันละ 200 บ.

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่อยู่ในวงการตลกมานานแล้วพอสมควร และนับว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกอาวุธโสในวงการบันเทิงที่ขยันทำงานไม่หยุดอยู่ตลอดเวลา แม้ในช่วงเวลาที่งานในวงการเริ่มบางตาจากการแพร่ระบาดของ CV-19 น้าโย่ง เชิญยิ้ม ก็ไม่หยุดพักผันตัวเองมาเป็นลูกจ้างขายเสื้อผ้า ชุดนอนผู้ใหญ่ เด็ก ผ้าเช็ดตัว สบู่ ถุงเท้า

จึงปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส CV-19 ส่งผลกระทบกับเศรษฐกิจเป็นวงกว้างไปถึงวงการบันเทิงด้วย เพราะทุกอย่างต้องหยุดชะงักลง อีกทั้งการทำงานก็ต้องปรับแผนรับมือกันใหม่

ซึ่งนักแสดงตลกอย่าง โย่ง เชิญยิ้ม ก็พลอยต้องพักงานในวงการไปด้วย โดยน้าโย่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า… เย้ๆ ไม่ตกงานแล้วววว มารับจ้างเป็นลูกจ้างขายเสื้อผ้า ชุดนอน ผู้ใหญ่-เด็ก ผ้าเช็ดตัว สบู่ ถุงเท้าและอีกมากมาย เขาให้ตั้งวันละ 200฿ ค่าแรงแพงกว่าวันละ 190฿ ยามสมเป็นคนจ้าง

นอกจากนี้ด้านเพื่อนสนิทอย่างน้าพวง เชิญยิ้ม ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นแซวน้าโย่ง เช่นกัน ว่าเป็นภรรยาจ้างต่างหาก เล่นเอาน้าโย่งต้องรีบตอบรับในความจริง สร้างเสียงหัวเราะให้ชาวโซเชียลเป็นอย่างมากับความน่ารักของทั้งสอง

หลังจากที่ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวไป ต่างมีแฟนๆ และชาวโซเชียลมากมายแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยอิโมติคอนยกนิ้วยอดเยี่ยม ให้กับน้าโย่งกันมากมา

ขณะที่แฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์อวยพรให้ขายดิบขายดี พร้อมแซวๆ ว่า งานนี้คงจะแอบอู้หรือลดราคาเสื้อผ้าไม่ได้ ไม่อย่างนั้นคงโดนไม้เรียวจากคุณภรรยาเป็นแน่แท้ ตัวใครตัวมันล่ะงานนี้ (ฮา)

ที่มา: โย่ง เชิญยิ้ม

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น