สุดอบอุ่น คุณยายมารศรี เป่าเค้กฉลองวันเกิดอายุ 101 ปี ยังแข็งแรงมาก

ณ.ตอนนี้เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก นักแสดงอาวุโสมากฝีมือนั่นก็คือ คุณยาย มารศรี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้อาวุโส ที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน

สำหรับคุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา นักแสดงอาวุโสวัย 101 ปี ที่หลายคนมักจะติดตามความน่ารักในอินสตาแกรม และ ช่องยูทูบ ยายศรี Family อยู่เสมอ

ล่าสุด คุณยาย ได้ฉลองวันเกิด ครบรอบ 101 ปี ซึ่งพ็อตตี้ ณัฏฐพล หลานชายได้นำมาโพสต์ไว้ในอินสตาแกรม พร้อมว่า HBD คุณยายมารศรี อายุ 101 ปี (ตามความเชื่อคนจีนให้เพิ่ม 1 ปี) โดยมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์ สุขสันต์วันเกิดกันอย่างรัวๆ ขอให้สุขภาพแข็งแรง และพร้อมติดตามผลงานต่อไป

พร้อมกันนี้ ยังได้เผยคลิปวิดีโอความทรงจำของคุณยายมารศรี ซึ่งเธอ เคยเล่าไว้ว่า ไปที่ไหนก็ชอบว่ายน้ำ ยังว่ายได้อยู่ก็จะว่าย โดยลูกสาวอย่าง อ้อย จิระวดี ได้โพสต์คลิป พร้อมข้อความว่า…

สุขสันต์วันเกิดวันเกิด คุณแม่ที่รักของลูกหลาน ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกตลอดไปนะคะ ส่วนหลานชาย อย่าง พ็อตตี้ โพสต์ภาพเป็นโมเมนต์น่ารักสุดอบอุ่น พร้อมหน้าครอบครัว

อวยพรวันเกิดคุณยายมารศรีว่า HBD คุณยายมารศรี อายุ 101 ปี (ตามความเชื่อคนจีนให้เพิ่ม 1 ปี) และยังมีคนในวงการบันเทิง อย่าง กวาง กมลชนก ได้เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิด ว่า กราบสุขสันต์วันเกิดคุณป้ามารศรีที่น่ารักที่สุดค่ะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น