ถูกแล้วก็พูดได้ ลุงถูกลอตเตอรี่ 18 ล้าน ลั่นรู้สึกเฉยๆ มาก

เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 2564 ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งว่ามีผู้โชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 หมายเลข 045037 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 2564 ได้รับเงินรางวัลไปจำนวน 18 ล้านบาท

โดยผู้ถูกรางวัลคือ นายสำรวล เยาวพันธ์ อายุ 64 ปี ชาว ต.ห้วยทราย อ.หนองแค จ.สระบุรี และ น.ส.กาญจนา เยาวพันธ์ ลูกสาวพร้อมครอบครัวและญาติๆ มาแสดงความยินดีที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 3 ใบ ได้รับเงินรางวัล 18 ล้านบาท

นายสำรวล เปิดเผยว่า… ตนซื้อลอตเตอรี่งวดละ 3-4 ใบเป็นประจำ ครั้งนี้คนขายขี่รถจยย.ผ่านหน้าบ้าน จึงเรียกซื้อเลขชุด 3 ใบ และเก็บไว้โดยที่ไม่ได้ดูว่าเลขอะไร เพราะปกติก็ซื้อแบบนี้เป็นประจำ ก็ไม่ได้คิดว่าจะถูกรางวัลใหญ่ จึงได้ลองตรวจลอตเตอรี่ในเครื่องโทรศัพย์ จนมีข้อความขึ้นมาว่า ตนถูกรางวัลที่ 1

ตอนนี้ตนรู้สึกเฉยๆ จึงรีบเรียกลูกสาวมาช่วยดู ลูกได้เอาไปใบหนึ่งเพื่อตรวจเช็คอีกครั้งปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ สร้างความดีใจให้กับลูกสาวและครอบครัว

จึงได้พากันไปบันทึกประจำวันกับ พ.ต.ท.ชินวัชร์ พุทธ สว.(สอบสวน) สภ.หนองแค สาขาย่อยหินกอง จ.สระบุรี ไว้เป็นหลักฐาน โดยเงินที่ได้จะนำไปใช้หนี้และทำบุญวางศิลาฤกษ์อุโบสถวัดเขาน้อย ที่ตนอาศัยพื้นที่อยู่กับครอบครัวปัจจุบัน ทั้งจะเป็นทุนให้ลูกหลานด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น