พ่อหม้ายสุดเฮง กลายเป็นเศรษฐีในพริบตา หลังถูกรางวัลที่ 1 รับไปเต็มๆ 18 ล้าน

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 มีรายงานเข้ามาว่า มีคนถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ทราบชื่อคือ นายสำรวล อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นชาว ต. ห้วยทราย อ.หนองแค จ.สระบุรี

เจ้าตัวได้เดินทางแจ้งความบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน สภ.หนองแค (สาขาหินกองย่อย) พร้อมแจ้งว่าตนเอง ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 งวดที่ 42 ชุดที่ 47 หมายเลข 045037 จำนวน 3 ใบ เป็นเงิน 18 ล้านบาท

หลังเจ้าตัวกลายเป็นเศรษฐีในพริบตา ได้เผยว่า… ตนเองเคยทำงานโรงงานแถวนี้ แต่ปัจจุบันอายุ 64 ปี ได้ปลดเกษียณมาหลายปีแล้ว ภรรยาจากไปมานานร่วม 10 ปี แล้ว ปัจจุบันเป็นพ่อหม้ายมีลูกติด ตนเองเป็นคนชอบซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเป็นประจำ ก่อนที่จะถูกรางวัลที่ 1 งวดนี้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยมีแม่ค้าขับรถ จยย.ผ่านหน้าบ้านมา แต่ก็ขับเลยไป ตนเองและญาติก็เรียกให้กลับมา จนแม่ค้าคนขายสลากกินแบ่งก็ขับรถ จยย.มาจอดหน้าบ้าน ตนเองเห็นก็เลขที่มีชุด 3 ใบจึงไม่ลังเลซื้อมา โดยที่ไม่รู้ว่าเลยอะไร จากนั้นก็เก็บในบ้านจนเมื่อเมื่อประกาศรางวัล ตนเองก็เลยไปดูผลการออกฉลากกินแบ่งในโทรศัพท์ จากนั้นก็บอกให้ลูกสาวเอาสลากกินแบ่งรัฐบาลมาดู

ปรากฏว่าถูก ตนเองไม่เชื่อสายตาก็ให้ลูกเขยกับลูกสาวมาตรวจอีกรอบ ปรากฏว่าถูกทั้ง 3 ตนเองอึ้งพูดอะไรไม่ออก มีแต่ลูกสาวลูกเขยที่ดีใจ ตนเองไม่ได้ฝันอะไร อยากซื้อเลขอะไรก็ซื้อ แต่ก็ไม่คิดว่าถูกดีใจมากแทบช็อกทำอะไรไม่ถูก ไม่คิดไม่ฝันว่าในชีวิตนี้จะถูกรางวัลที่ 1 แบบนี้

ส่วนเงินที่ได้ก็จะเอาไปใช้หนี้ และเก็บเงินใช้ส่วนตัว และจะเก็บไว้เป็นทุนให้ลูกและหลานๆ ในอนาคตต่อไป และจะทำบุญสร้างอุโบสถกับวัดเขาน้อย ซึ่งเป็นวัดที่อยู่ข้างบ้านเพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเอง และครอบครัว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *