เผยพัฒนาการความสวย เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวหม่ำ ตอบชัดเรื่องศัลยกรรม

ถือได้เลยว่าเป็นครอบครัวใหญ่อีกครอบครัวหนึ่ง ที่เป็นครอบครัวที่แสนอบอุ่นเอามาก สำหรับลูกสาวของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ซึ่งกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปซะแล้ว แต่เธอก็ยังไม่ขอหยุดสวย

สำหรับ “เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาวนักแสดงตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กม๊ก” ซึ่งตอนนี้บุตรสาวทั้ง 2 น้องนาฬิกา และน้องณเวฬา ซึ่งตอนนี้เริ่มโตเป็นสาวแล้ว ทำให้ว่างจากการเลี้ยงลูก และก็หันมาดูแลตัวเองให้กลับมาสวยเป๊ะดั่งสาววัยรุ่นดังเดิม

ล่าสุด เอ็ม บุษราคัม ได้ชวนแฟนๆ ทำกิจกรรมสนุกๆ ทายกันขำๆ โดยมีรางวัลมอบให้เล็กน้อย และวันนี้เอ็มก็ได้ออกมาเฉลยคำตอบแล้วเรื่องการทำสวย และแผนในอนาคต โดยเธอระบุว่า… ฮัลโหล วันนี้จะมาเฉลยละนะ เลือกผู้โชคดีไว้แล้วนะและขอใช้ภาพนี้เพื่อเทียบความหน้าพ่อแม่ให้มากับความหน้าหมอให้มา

1. เอ็มอยากทำสวยส่วนไหนบนหน้า ตอบ ตอนนี้พอใจกับทุกส่วนบนหน้าที่ทำมา ไม่อยากทำอะไรเพิ่มค่ะ แต่ในอนาคตเอ็มจะมีปัญหาเรื่องหนังตาเหมือนคุณพ่อแน่ๆ ถ้าจะแก้ไข ก็อยากทำตาค่ะ สำหรับคนที่ตอบ ไม่อยากทำแล้ว ทำตา เอ็มให้เป็นถูกทั้งคู่นะคะ

2. ส่วนไหนบนหน้าที่เอ็มไม่คิดจะทำ เติม แต่งเลย ตอบ ปากค่ะ เพราะปากเล็กๆบางๆคือเอกลักษณ์ของเอ็มมาก และมีความเป็นบุตรพ่อหม่ำม๊ากก เพราะนี้เป็นอีก1จุดบนใบหน้าที่พ่อให้มาและเหมือนพ่อมากที่สุด

3. ส่วนไหนบนหน้าของเอ็มที่ถูกทักว่าทำสวยมามากที่สุด ตอบ คาง เป็นจุดที่เอ็มไม่ได้ทำอะไรเลย ธรรมชาติ 100% แต่ถูกทักมากที่สุดและถูกว่าสตรอเบอรี่เวลาบอกว่าไม่ได้ทำ เพราะไม่ใช่แค่เท่านั้น

แต่คางเอ็มมีความเป็นกลมเหมือนไปทำมามาก ถ้าดูในรูปจะเห็นเลยว่า คางข่อยยาวเป็นรองเท้าแตะแต่ไหนแต่ไรแล้ว ยินดีกับคนที่ตอบถูกด้วยนะคะ ดีใจที่เห็นคนร่วมสนุกกันเข้ามาอย่างมากมาย บางคนตอบละเอียดและใส่ใจมาก

ที่มา: emmeemm

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น