คู่ผัวเมีย ซี เอมี่ ขอบุกฟาร์ม น้ำ รพีภัทร ขอลองใช้ชีวิตเรียบง่าย แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิด

เรียกได้เลยว่าใครหลายๆ คนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี กับคู่รักสายฮาที่ททั้งสวยทั้งหล่อระดับพระนาง ที่ตอนนี้ทั้งคู่นั้นได้ผันตัวมาเป็น ยูทูปเบอร์ สายฮา ประจำวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการแล้ว

ซึ่งในแต่ละคลิปที่ทั้งคู่ทำนั้น สามารถเรียกเสียงฮาให้กับแฟนๆ ได้เสมอ กับคู่รักนักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม กับสามีสุดหล่อ ซี ศิวัฒน์ หลังจากที่ทั้งคู่นั้นได้ใช้ชีวิตหลังแต่งงานมากว่า 7 ปี แล้ว อีกทั้งสาวเอมี่ ยังเคยเผยว่า การเป็นแฟนสาว ซี ศิวัฒน์ มันไม่ใช่เรื่องง่าย

ถึงแม้ว่าหนุ่มซี จะเป็นคนง่ายๆ แต่ก็ไม่ใช่อะไรก็ได้ ถึงจะเป็นอย่างนั้น เรียกว่าเป็นคู่สามี ที่มักจะมีโมเมนต์หวานออกสื่อด้วยกันบ่อยๆ ไม่มีช่วงไหนเลยทีจะไม่เห็นสวีทหวาน และหากวันไหนมีเวลาว่างตรงกัน ทั้งคู่ก็จะออกไปทริปด้วยกันเสมอ

ล่าสุดสองคู่รักคู่นี้ก็ขอออกไปใช้ชีวิตเรียบง่ายตามสไตล์ทุ่งนา ไปเยี่ยมเยือนอดีตพระเอกดังอย่าง น้ำ รพีภัทร ที่ตอนนี้ได้ผันตัวไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายกับครอบครัว และยังได้เปิดฟาร์มเป็นของตัวเองในชื่อว่า รพัภัทร ที่จังหวัดนครนายก

โดย เอมี่ ได้เผยภาพน่ารักๆ ระหว่างที่สามีทดลองทำงานในฟาร์มใช้ชีวิตกลางไร่นา นอกจากนี้สาวเอมี่ ยังเผยภาพที่คู่กันกับน้ำ รพีภัทร พร้อมกับโพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า… คิดถึงคุณมาก ขอบคุณที่ทำให้ฉันไม่ลืมคุณค่าของชีวิต ที่เรียบง่าย พร้อมกับแท็กหา

การทดลองงานในครั้งนี้ จะทำให้สาวเอมมี่กับสามีหนุ่มจะชอบหรือเปล่า เพื่อว่าในวันข้างหน้าอยากใช้ชีวิตผันตัวเองไปเป็นเกษตกร ด้วยกันทั้งคู่ ตามพี่ๆ ในวงการบันเทิง

งานนี้แฟนๆ ต่างก็เข้ามากดไลก์กันรัวๆ และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์ที่สาวเอมี่และหนุ่มซี ได้ไปทดลองใช้ชีวิตเรียบง่าย จะเป็นอย่างไรอยากให้แฟนๆ รอติดตามกันได้เลยจ้า

ที่มา: amy_klinpratoom, siwat_c

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น