ตลกชื่อดังทรุดหนัก ปอดทะลุ เดินไม่ได้ อาการน่าเป็นห่วง

ทำเอาแฟนคลับหลายๆ คนต่างตกใจไม่น้อย หลังทราบข่าวว่านักแสดงตลกชื่อดังอย่าง “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” ที่หลายคนคุ้นหนาคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะถือเป็นตลดชื่อดังแนวหน้าของเมืองไทย

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อตอนนี้ โป้งเหน่ง กำลังรอทำการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลโดยอาการน่าเป็นห่วงอย่างมาก ซึ่งทางตลกชื่อดังอย่าง เป็ด เชิญยิ้ม ได้ออกมาเผยอาการของโป๊งเหน่งได้ความว่า…

ตนทราบมาจาก นุ้ย เชิญยิ้ม ยอมรับตกใจมาก เพราะมีการติดต่อให้มาทำงาน ด้านโป๊งเหน่งจะบอกว่า คิวไม่ได้ พอมารู้อีกทีคืออยู่ที่โรงพยาบาล หน้านี้ได้ขอคิวก่อนบ่ายไป 3-4 ครั้ง บอกไม่สะดวกๆ ตลอด

แต่กลับกลายเป็นว่า ป่วยปอดทะลุ นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เท่าที่ทราบมา โป๊งเหน่ง เดินสามก้าวก็เหนื่อยแล้ว ตอนนี้ก็รอผ่าตัดอยู่ ตคอนนี้ได้หาวิธีติดต่อกับทางญาติว่าจะให้เข้าไปช่วยเหลือยังไงได้บ้าง จะคุยกันอีกทีหนึ่ง

โป๊งเหน่งก็ถือว่าเป็นเหมือนอีกหนึ่งคนในครอบครัว ผ่านงานกันมาด้วยกันค่อนข้างนาน อยู่ด้วยกันมาก็ 20 กว่าปีได้ จากที่ได้เจอก็ทำให้รู้ว่าเขาไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง บุหรี่ก็สูบค่อยข้างมาก เลิกไม่ได้สักที จึงทำให้ปอดทะลุไปหมดแล้ว

ก่อนหน้าจากที่โป๊งเหน่งเข้าโรงพยาบาลบ่อยๆก็เพราะเรื่องโรคปอดทะลุ ซึ่งตนเองก็ได้มีการเตือนแล้วกับการที่โป๊งเหน่งสูบบุหรี่เยอะ แต่ก็เขาก็ไม่ฟัง ได้แต่ยิ้มพร้อมหัวเราะ

เราก็ทำงานกันมาตั้งนาน ปอดทะลุไปหมดแล้ว เลิกบุหรี่ไม่ได้สักที เป็นห่วงพอสมควร อยู่ด้วยกัน 20-30 ปี อยู่บนถนนตลกด้วยกัน อยู่ก่อนบ่ายเกือบ 20 ปี ที่โป๊งเหน่งมาอยู่ เหมือนคนในครอบครัว ได้ยินข่าวก็ตกใจ ปอดทะลุเยอะมาก ตอนนี้ใส่แพมเพิร์สแล้ว เดินไม่ได้ เดินแล้วเหนื่อยหอบ รอผ่าตัดอยู่

ที่มา: AMARINTV

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น