เผยชีวิตรัก พั้นช์ วรกาญจน์ กว่าจะถึงวันนี้ สามีแอบมีสาวอื่นมากหน้า

สำหรับอดีตดารานักร้อง นักแสดงชื่อดังอย่างสาว พั้นช์ วรกาญจน์ เจ้าตัวมีผลงาน ทั้งด้านการแสดง และผลงานเพลงมากมาย หลังจากตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับสามี อย่าง ปลั๊ก อรรถกร กับเศรษฐีแห่งชุมพร

หลงแต่งงานนักร้องสาวก็ลดงานในวงการบันเทิงลง และผันตัวไป ช่วยงานกิจการของสามีแทน โดยชีวิตของเจ้าตัวดูเปลี่ยนไปมาก กลายเป็นสาว หวานขึ้นมาทันที ดูจะมีความสุขกับการใช้ชีวิตคู่เป็นที่สุด เมื่อชีวิตรักลงตัว แฟนๆ ก็รอฟังข่าวดี เมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีบุตรด้วยกันสักที

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเล่าเรื่องราวชีวิตรักกว่าจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ เจ้าตัวต้องผ่านเรื่องราวอะไรมาบ้าง โดยเจ้าตัวเล่าว่าตัวเองใช้ชีวิตคู่กับสามีมานานกว่าสามปีแล้ว ที่รักกันมายาวนานขนาดนี้ เป็นเพราะว่าต่างก็ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันตลอด

ฝ่ายชายเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายมาโดยตลอด นอกจากจะดูแลภรรยาดีแล้ว ยังทำงานบ้านอีกด้วย ทั้งคู่มีความเข้าอกเข้าใจกัน เลยทำให้ความรักราบรื่น และไม่ค่อยมีปัญหากัน

ด้านสามีเล่าว่า… เมื่อก่อนตัวเองเคยมีผู้หญิงหลายคน แต่พอตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับภรรยา เจ้าตัวก็เปลี่ยนแปลงตัวเอง ฝ่ายนักร้องสาวเองก็ยอมรับว่าช่วงนั้นมีปัญหาเกิดขึ้น เพราะฝ่ายชายมีผู้หญิงคนอื่น คุยอะไรกันก็ไม่ลงตัว จากนั้นก็ลองห่างกันสักพักแล้วค่อยกลับมาคุยกันใหม่ ทำให้ความสัมพันธ์มันดีขึ้น และเข้าใจกันมากขึ้น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น