ย้อนวันวาน แคทรียา ถ่ายภาพคู่ อั๊ต อัษฎา ผ่านกาลเวลาเกือบ 30 ปี ทำหลายเสียงเห็นตรงกันเป๊ะ

เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นอยู่ในวงการมาอย่างยาวนานจริงๆไม่ซึ่งเป็นเพื่อนกันมาหลายปีมากและยังคงสวยหล่อไม่เปลี่ยนไปจากเดิมกันเลย สำหรับสาวสวย แคทรียา อิงลิช เรียกว่าเห็นมาแล้วทุกบทบาท ทั้งนักร้องนักแสดง

ซึ่งล่าสุดแคทรียาได้ย้อนภาพวันวาน โพสต์รูปคู่กับ อั๊ต อัษฎา ในวันที่ได้เวียนกลับมาพบเจอกันอีกของทั้งคู่ พลางให้คิดย้อนไปถึงวันวานเมื่ 30 ปีที่แล้ว ในตอนที่ทำงานถ่ายแบบคู่กัน

แม้ว่านักร้องสาวชื่อดังยุค 90 อย่าง แคทรียา อิงลิช อายุจะก้าวเข้าสู่วัย 45 ปีอย่างเต็มตัวแล้ว แต่กาลเวลาก็ไม่สามารถทำอะไร สาวแคท ได้เลยจริงๆ เพราะเธอยังคงเป็นสาวสวยที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี จนมีความเป๊ะปัง และคงความสวยอยู่ตลอดเวลา

ล่าสุด (30 ต.ค.) สาวแคท ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม katreeya_e อวดภาพคู่ย้อนวันวานเกือบ 30 ปีที่แล้ว กับนักแสดงหนุ่ม อั๊ต อัษฎา เมื่อครั้งที่เคยร่วมงานถ่ายแบบด้วยกัน เทียบกับภาพปัจจุบันที่ตอนนี้ทั้งสองคนอยู่ในวัยเลข 4 ด้วยกันทั้งคู่ แต่บอกเลยว่าความสวยหล่อหยุดนิ่งไม่ผันแปรตามกาลเวลาเลย

โดย สาวแคท เผยว่า ถ่ายแบบด้วยกันเมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้ว ดีใจมากที่หาเวลาเจอกันได้สักที คุยกันยาวเรื่องสมัยก่อน ยุค 90 สนุกสุด เลิฟๆ ท่ามกลางแฟนๆ ยุค 90 ที่ต่างชอบกันยกใหญ่

เมื่อได้เห็นไอดอลขวัญใจมีโอกาสเวียนมาเจอกันอีกครั้ง พร้อมกับบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แม้จะผ่านมาเกือบ 30 ปี แต่ทั้งสองคนยังคงสวยหล่อไม่เปลี่ยนราวหยุดเวลาไว้เลย เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาแฟนๆ ของทั้งคู่ ออกมาแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ ว่าเวลา ทำอะไรทั้งคู่ไม่ได้จริงๆ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น