น่าเอ็นดู แท็กซี่พ่อลูกอ่อน นำลูกมาเลี้ยงบนรถ ลั่นถึงจะจนก็ไม่ขอรับบริจาค

จากกรณีเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความเอาไว้ว่า… พ่อแม่พี่น้องชาวปากเกร็ดที่เห็นโพสต์นี้ อยากให้เห็นหัวใจคนเป็นพ่อ เห็นแล้วยิ้มทั้ง น้ำ ตา

แท็กซี่สีชมพู ทะเบียน ทฬ2784 พี่โจคุณพ่อน้องทีขับละแวกปากเกร็ด นนทบุรีเบอร์โทร 063-2290528 ใกล้ไกลใช้บริการกันได้นะคะช่วยๆ กันค่ะ

นายกิจติพงษ์ จินดาวงศ์ อายุ 42 ปี เผยว่า… ตนเอาน้องเค มาด้วยตั้งแต่ตอน 3 เดือน จนถึงตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ซึ่งขับอยู่ตรงนี้ประจำตั้งแต่ 07.00 น. จนถึง 22.00 น. จะเตรียมอุปกรณ์มา

ถ้าลูกหิว จะไปขอน้ำมาจากเซเว่นไว้ในรถถ้าลูกหิวและที่เอาลูกมาด้วยเพราะไม่มีคนเลี้ยง ที่ตนต้องนำลูกมาเลี้ยงเนื่องจากกลัวว่าจะไม่มีความผูกพัน ผู้โดยสารบางคนพบเห็นมีส่วนหนึ่งที่ขึ้นรถ และอีกส่วนที่ปฏิเสธ และขับรถได้ปกติ

ลูกตนเลี้ยงง่ายขณะรถเคลื่อนที่จะหลับ ส่วนเรื่อง CV-19 ตนเคยใส่แมสก์ให้ลูกแต่ลูกดึงออก ช่วงนี้ขับรถไม่ค่อยดีต้องหาค่าเช่าเเท็กซี่ให้พ้นแต่ละวัน และตนไม่ได้เปิดรับบริจาคกลัวจะมีดราม่า

แต่มีผู้หวังดีมาขอถ่ายรูปแล้วเอาภาพตนไปโพสต์ และทิ้งเบอร์ของตนไว้มีคนติดต่อเข้ามาจะบริจาคแต่ตนไม่ได้เดือดร้อนมากมาย แค่อยากให้ลูกค้าโทรเรียกใช้บริการมากกว่า ส่วนแม่เด็กทำงาน รพ.เกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ เป็นผู้ช่วยเภสัชกร ถ้าวันไหนหยุดก็จะมาเลี้ยงลูกเอง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *