เก็บอาการไม่อยู่จริงๆ เมื่อน้องมายู ได้ไปโรงเรียนวันแรก

เวลาผ่านไปเร็วๆ จริง ใกล้จะเทศกาลปีใหม่แล้ว น้องๆ ก็เริ่มค่อยได้ไปโรงเรียน เจอเพื่อนกันมาบ้างแล้ว และแน่นอนกับบุตราสาวบุตรชายคนในวงการเช่นกัน ได้กลายเป็นซุปตาร์น้อยที่เคยไปเป็นพิธีในรายการตั้งแต่อายุได้ขวบกว่าๆ กับน้องมายู บุตรสาวสุดที่รักของคุณแม่ เมย์ เฟื่องอารมย์ และคุณพ่อหนุ่ม กรรชัย นั้นเอง

เฝ้ารอที่จะไปเรียนและได้เจอเพื่อนๆ กันมานานหลายเดือนเลยทีเดียว หลังจากที่หยุดมานานเกือบ 7 เดือนด้วยกัน และระหว่างที่น้องมายูหยุดอยู่ที่บ้านนั้นก็เรียกได้ว่าพยายามหากิจกรรมกับคุณพ่อคุณแม่เสมอ และคุณพ่อคุณแม่มักจะขยันอัพเดตความน่ารักของน้องมายูให้แฟนๆ ได้รับชม

ไม่ว่าจะเป็นการเรียนออนไลน์ กิจกรรมยามว่างของน้องมายูอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆ เลยนะคะเนี่ย และหลังจากที่ได้ทราบข่าวว่าโรงเรียนใกล้จะเปิดเทอมแล้ว งานนี้คุณแม่เมย์ก็เตรียมพร้อมของใช้ที่จำเป็นให้กับน้องมายูรวมไปถึงชุดใส่ไปโรงเรียนด้วย

ต่อมาคุณแม่เมย์ก็ได้โพสต์ภาพของน้องมายู ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความว่า Back In Schoo เดือนที่มายูรอคอย ดีใจมาก ตื่นเต้นสุดๆ ดีใจด้วยนะคะ หนูอยากไปมาก แม่ให้โอกาสหนูนะ สู้ๆนะ

ต่อมาคุณแม่ก็ได้โพสต์คลิปของน้องมายู เป็นคลิปที่น้องมายูดีใจแบบสุดๆ เดินวนไปมารอบรถ แสดงออกได้อยากชัดว่าอยากไปโรงเรียนแค่ไหน งานนี้แฟนๆ ของน้องมายูก็รีบเข้ามาคอมเมนต์และกดใจให้กันแบบรัวๆ พร้อมกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าโตเป็นสาวแล้ว น้องมายูน่ารักจริงๆ คะ

จะดีใจแค่ไหนมาดูรอยยิ้มของน้องมายูกันเลยจ้า ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักมาก สำหรับน้องมายู ดีใจขนาดนี้น้องมายูคงอยากไปเรียนทุกวันเลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะเปิดเทอมแล้วคุณแม่ก็ยังอดไม่ได้ที่ต้องบอกน้องมายูต้องให้ดูแลตัวเอง ผู้ปกครองที่บ้านก็ต้องดูน้องๆ ด้วยนะคะ

ที่มา: mayfuang

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น