ทำสวยพลิกชีวิต แอ๊ว อำภา รับเงินอื้อซ่า ล่าสุดงานรุมเพียบ แน่นถึงปีหน้า

เป็นอีกดาราคนในวงการบันเทิง ที่เป็นถึงนักแสดงรุ่นใหญ่แห่งวงการหากใครได้เจอก็ต้องเป็นที่รู้จักกันเป็นแน่อน กับนักแสดงรุ่นใหญ่ แอ๊ว อำภา ภูษิต วัย 62 ปี ซึ่งหลายๆ คนก็ได้ทราบกันดีว่าเธอนั้นได้ไปทำสวยมา หลังจากที่ใช้เวลานานอยู่หลายเดือน

ล่าสุดนั้นเธอนั้นก็ได้ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมความสวยของเธอ อีกทั้งเจ้าตัวก็ได้จัดเต็ม แต่งตัวสวย และด้วยฝีมือการแต่งหน้าของน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดังมาเนรมิตความปัง แปลงโฉมให้ แม่แอ๊วอำภา ภูษิต ให้ดูสาวขึ้นไปอีก

ต้องบอกเลยว่ามีแต่ปังนี้ไม่ได้มาได้ง่ายๆ แน่นอน ราวกับย้อนวัยเหมือนเข้าวงการมาใหม่ๆ คนรอบตัวเธอต่างก็ยังชื่นชมเธอเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอสวยขึ้นมาก

เรียกได้ว่าความสวยหล่อเป็นสิ่งสำคัญในการทำอาชีพดาราเลยจริงๆ เรื่องของความสวยความงามนั้นอยู่คู่กับผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม โดยเฉพาะการทำงานในวงการบันเทิงนั้น ก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ยิ่งอายุมากยิ่งต้องใส่ใจ และหลังจากที่แม่แอ๊วนั้นได้ไปทำสวยมา ถึง 6 จุดด้วยกัน ชีวิตก็มีแต่ขึ้นกับขึ้น เรียกได้ว่ารับงานทีก็มีหลายๆ ตัวกันเลยทีเดียว

เปลี่ยนจากสาวใช้กลายมาเป็นสาวไฮโซได้ในทันที อีกทั้งสาวแอ๊วก็ยังเป็นคุณแม่แล้ว แถมยังเป็นบุตรบุญธรรม เป็นคุณแม่ที่ยังความสวย แม้วัย 62 ปีซึ่งต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนไปจนทุกคนต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน ได้เปลี่ยนลุคแบบจากคนเดิมกลายเปลี่ยนเป็นสาวคนใหม่

แทบดูไม่ออกเลยจริงๆ ว่าอายุ 62 ปีแล้ว เรียกได้ว่างานนี้มีแต่ขึ้นกับขึ้น จริงคาดว่าในอนาคตอันใกล้นี้ มีงานเข้ามาหาคุณแอ๊ว จนเต็มถึงปีหน้าเลยค่ะ และในครั้งหน้าคุณแอ๊ว จะมาอัพเดตเรื่องความสวยอะไรเพิ่มเติม งานนี้แฟนๆ รอติดตามรับชมกันได้เลยจ้า ว่าจะสวยขนาดไหน

ที่มา: aewampaphusit

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น