โมเมนต์สุดน่ารัก ปู่ไพวงษ์ อวดได้เจอ น้องปีใหม่ ในรอบ 6 เดือนสุดแสนจะอบอุ่น

ถือได้ว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกหนึ่งครอบครัวเลย ไม่ว่าหลานสาวจะทำอะไรคุณปู่บ้านนี้เขาก็คอยซัพพอร์ตหลานสาวอยู่เสมอซึ่งหลานสาวนั้นต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวย

สำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะจดจำภาพของ น้องปีใหม่ ได้ในลุคของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะแถมยังสวยตามรอย แม่แอฟ อีกด้วย

หลังจากที่ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ได้ไม่เจอหน้าหลานสาวสุดที่รัก น้องปีใหม่ เป็นระยะเวลากว่า 6 เดือนด้วยกันเนื่องด้วยสถานการณ์โควิดนั่นเอง แต่เมื่อทุกอย่างคลายล็อกดาวน์ คุณปู่ก็ได้เจอหน้าหลานสาวสมใจ

โดยในไอจีของ คุณปู่ไพวงษ์ ได้เผยภาพโมเมนต์สุดน่ารักนอกจากจะเจอหลานปีใหม่แล้ว ยังได้สนทนาถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกับ คุณยายวัจฉสา (แม่ของแอฟ) และคุณตาชัค พร้อมกับข้อความเล่าไว้ว่า…

ไม่เจอกัน 6 เดือน เหมือน 6 ปี วันนี้พามาริสา nanny ไปฉีดวัคซีนเข็ม 3 ขากลับแวะทานไก่ย่างนิตยา โทรหาคุณเปิ้ล คุณปีอยากกินเลยซื้อมาฝากคุณยาย กับตาชัคด้วย

ต้องบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่หลายคนเห็นแล้วยิ้มตามไปกับความอบอุ่นและมิตรภาพของสองครอบครัวโดยมี น้องปีใหม่ เป็นศูนย์รวมแห่งความรัก อย่างไรก็ตามเป็นภาพที่อบอุ่นมากเลยล่ะค่ะทั้งคุณปู่และน้องปีใหม่ดีใจยิ้มแก้มปริที่ได้เจอกันในรอบหลายเดือนเลยล่ะจ้า

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *