หน้าเดิมๆ ไม่เคยทำ สวยตั้งแต่อายุ 13 จนวัย 43 ไม่แต่งงานไม่มีลูก มีแต่ความสุข

กาลเวลาจะผ่านไปมากแค่ไหนก็ทำอะไรเธอคนนี้ไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับดารานักแสดงมากความสามารถ “น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประประเสริฐ” ผู้ซึ่งพ่วงตำแหน่ง นางสาวไทย ประจำปี 2540 คนที่ 34 ของประเทศไทย แม้ว่าปัจจุบัน น้ำฝน จะอายุเลข 4 ต้นๆ แล้ว แต่ความสวยของเธอก็ยังไม่สร่าง ยังคงความสดใส และความสวยเสมอ

ที่ผ่านมา น้ำฝน สรวงสุดา มักจะได้รับบทละครเล่นเป็นแม่ ในละครหลายเรื่อง จนทำให้หลายคนติดภาพของความเป็นแม่ แต่ในชีวิตจริงบอกเลยว่า ไม่เหมือนกับในละครที่เธอรับเล่น เห็นได้จากอินสตาแกรมส่วนตัว ที่แจกความสดใสให้กับแฟนๆ อยู่เสมอ

นอกจากเรื่องงานแล้ว อีกเรื่องที่หลายคนจับตามองก็คงหนีไม่พ้นเรื่องความรัก เพราะตอนนี้เธออายุจะ 44 แล้ว จะยังไร้วี่แววว่าจะสละโสดกับแฟนหนุ่มที่คบกันมานานถึง 10 กว่าปี

โดยเธอบอกว่า ทุกวันนี้มีความสุขและแฮ็ปปี้กับความราบเรียบ แม้ไม่ได้แต่งงานแต่ทั้งคู่ยังไปมาหาสู่กัน ดูแลกันตลอด แต่ที่หลายคนไม่ถามถึงก็คงเป็นเพราะเธอไม่ชอบออกสื่อเรื่องความรักเท่าไหร่ เพราะสำหรับเธอแล้ว การแต่งงานไม่ใช่เรื่องสำคัญที่สุดในชีวิตเธอ

เพราะทุกวันนี้เธอให้ความสำคัญกับครอบครัวและเรื่องงานเป็นหลัก ส่วนเรื่องแต่งงานหรือมีลูก เธอไม่ได้คาดหวังตั้งแต่ต้น จึงไม่ได้คิดว่าการแต่งงานนั้นดีกว่าการไม่แต่งยังไง

เพราะเราไม่ได้เอาความสุขของเราไปวางไว้ตรงนั้น ทำให้เวลาใครถามว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่นั้นยังบอกไม่ได้จริงๆ เพราะบางทีอาจจะใช้ชีวิตแบบนี้ไปเรื่อยๆเลยก็เป็นได้

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น