เผยชีวิตจริง ธัญญา จากสาวบ้านๆ สู่มาดามกินเนสส์ ต้องนั่ง ฮ.ชมบ้าน 2 แสนไร่

สำหรับเรื่องราวของ ร.ต.ต.หญิง ณธัญวิชญ์ ชุมโกมนต์ หรือ คุณธัญญา ที่พรหมลิขิตบันดาลให้เธอ จากสาวอุทัยธานีสู่คุณนายกินเนสส์ หลังปิ๊งรักและได้แต่งงานกับ โลเอล แพทริค กินเนสส์ ทายาทตระกูลผู้ผลิตเครื่องดื่มชื่อดัง ปัจจุบันคือผู้สานต่อธุรกิจของครอบครัว ซึ่งก่อตั้ง Private Banking ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และผู้ก่อตั้ง กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด

โดยคุณธัญญา เปิดใจผ่านรายการ แฉ ว่า… ตัวเองเป็นชาวอุทัยธานี เรียนจบจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และรับราชการเป็นพยาบาลตำรวจเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว ส่วนเรื่องราวความรักของเธอกับสามีเริ่มจาก ตนไปเที่ยวอิตาลีและไปหาเพื่อนที่รู้จักกัน ซึ่งเพื่อนได้พาไปชมพิพิธภัณฑ์อุฟฟิซี ที่เก็บงานศิลปะล้ำค่าในยุคกลาง ซึ่งข้างหน้าพิพิธภัณฑ์นั้นมีรูปปั้นเดวิด และด้วยความที่ตนเป็นคนซนๆ เซี้ยว ซ่า

จึงพยายามทำท่าเหมือนกำลังจับของเดวิด ให้เพื่อนๆ ถ่ายรูปให้ และจังหวะนั้นเองที่สามีของตนเห็นตนเป็นครั้งแรก และสามีก็รู้สึกคลิกว่าเคยเจอตนที่ไหน จากนั้นตนกับเพื่อนก็เดินทางไปทานพิซซ่ากัน เป็นร้านอาหารท้องถิ่นและเป็นร้านเดียวกันกับที่เขาไปกิน แต่ตนไม่รู้หรอกนะว่าเขาแอบสะกดรอยมาหรือเปล่า

พอกินได้สักพักตนก็เริ่มอิ่ม เพราะพิซซ่าถาดใหญ่มาก แต่ก็พยายามกินต่อจนหมด กินไปกระแทกตัวไปจะได้กินได้เยอะๆ เขาก็แอบดูพฤติกรรมของตน ซึ่งตอนหลังเขาก็มาสารภาพว่าเขาสะกดรอยตามมา หลังจากนั้นเขาก็ส่งเพื่อนให้มาคุยด้วย และหลังจากนั้นเราก็นัดกินข้าวกันและคุยกันเรื่อยมา โดยเขาขอเบอร์ในเมืองไทยด้วย

ซึ่งขณะที่ตนกำลังนั่งเครื่องกลับจากอิตาลี เขาก็ได้นั่งเครื่องบินส่วนตัวมาดักรอที่เมืองไทย ก่อนที่จะโทรมาหาขณะเพิ่งลงเครื่อง ตอนนั้นรู้สึกตกใจมาก ก่อนที่เขาจะนัดเดตและดูใจกัน 1 ปี แล้วก็แต่งงานกันในเมืองไทย ช่วงนั้นไปๆ มาๆ ระหว่างเมืองไทยและสวิตเซอร์แลนด์

ส่วนชีวิตครอบครัวก็มีบ้านที่ประเทศฝรั่งเศส เนื้อที่ประมาณ 2 แสนไร่ เนื้อที่มากกว่าพัทยา พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นป่า พื้นที่บ้านประมาณ 100 ไร่ มีสนามกอล์ฟส่วนตัว หากจะดูรอบบ้านก็ต้องนั่งเฮลิคอปเตอร์ชม

ชมคลิป

ที่มา: GMM25Thailand

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น