เอ๊ะมันยังไงกันนะ แอฟ ทักษอร ติดแท็ก ขอบคุณที่รักกัน ส่งถึงอดีตสามี สงกรานต์

เรียกได้เลยว่าก่อนหน้านี้กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้ สำหรับข่าวลือที่ปล่อยออกมาว่าคุณแม่คนสวยกำลังซุ่มคบหนุ่มคนใหม่ ซึ่งงานนี้ทำเอาทางด้านของ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” กลายเป็นที่เพ่งเล็งจากชาวโซเชียลจนเกิดกระแสฮือฮาว่าใช่เรื่องจริงหรือไม่

โดยได้มีการโยงไปว่า “แอฟ ทักษอร” นั้นกำลังซุ่มคบกับหนุ่มคนไหนซึ่งก็ได้มีการจับโยงไปถึงหนุ่มๆหลายคนอย่าง ต่อ ธนภพ, หมอเน๋ง ศรัณย์, ทิม พิธา, และ ตี๋ ธนพล ที่เคยประกาศชอบผู้หญิงแบบ แอฟ ทักษอร กลางรายการมาแล้ว แต่ภายหลัง แอฟ ทักษอร ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวว่าทุกคนเป็นเพื่อนกันหมดไม่มีใครที่เป็นพิเศษ

ล่าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิดของ แอฟ ทักษอร อายุ ครบ 41 ปี ซึ่งทางด้านเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปภาพที่ทีมงานร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิด แต่งานนี้กลับทำเอาชาวโซเชียลไปโฟกัสที่หนุ่มๆ เข้ามาร่วมคอมเมนต์อวยพรซึ่งล้วนแต่เป็นหนุ่มที่ตกเป็นข่าวกับ แอฟ ทักษอร ทั้งนั้น

โดยทางด้านหนุ่ม ตี๋ ธนพล ได้เข้ามาอวยพรกลางอินสตาแกรมว่า… Happy birthday P’aff ครับ
ต่อมาทางด้านของ ทิม พิธา ได้เข้ามาอวยพรว่า… Happy Birthday
พระเอกในจออย่าง ต่อ ธนภพ เข้ามาอวยพรว่า… เย่ๆๆ แฮ็ปปี้เบิร์ดเดย์ค้าบพี่ มีความสุขมากๆ ครับ
รวมถึงทางด้าน หมอเน๋ง ศรัณย์ ได้โพสต์รูปคู่พร้อมข้อความว่า… HBD

งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าแต่ละโพสต์นั้นมีชาวเน็ตเข้ามากดหัวใจอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ทางด้าน แอฟ ทักษอร โพสต์ขอบคุณผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเอาไว้ว่า…

ขอบคุณทุกคำอวยพร ความรักและคิดถึงจากทุกคนนะคะ พรดีๆ ที่แอฟได้รับขอให้กลับไปยังทุกคนเช่นกันค่ะ ขอให้ทุกคนได้รับสิ่งดีๆ มีพลังกายพลังใจใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ขอบคุณที่รักกันนะคะ

พร้อมกับแท็กไปหาคนที่เข้ามาร่วมอวยพรและส่งของขวัญมาให้แต่งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลเห็นเมื่อ 1 ในรายชื่อที่ถูกแท็กมีการแท็กหาอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ อยู่ด้วย ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่ก็ยังมีการติดต่อกันและมีมิตรภาพที่ดีให้กันอยู่

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น