เก็บทรงไม่อยู่ หนึ่ง จักรวาล ตอกกลับชาวเน็ตปากดี งานนี้ไม่มีไม่ไว้หน้า

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าอันร้อนแรง และถูกจับตามองอย่างมากกับเรื่องราวของพฤติกรรมการแสดงความรักต่อลูกสาวของ หนึ่ง จักรวาล นักดนตรีชื่อดังที่โดนชาวเน็ตมองว่าเกินเลยจนเกินไป ซึ่งเรื่องราวก็ลุกลามใหญ่โตไม่จบง่าย เมื่อมีรายงานเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมาว่า…

พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา รอง ผบช.ก. ในฐานะเลขานุการ ศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศพดส.ตร.) กล่าวถึงกรณีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสื่อโซเชียลถึงพฤติกรรมแสดงความรักต่อลูกสาวของ นายจักรวาร เสาธงยุติธรรม หรือที่รู้จักกันในชื่อ หนึ่ง จักรวาล ซึ่งเป็นนักดนตรีชื่อดังว่า…

ภายหลังจากที่เกิดกระแสในโซเชียล ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ประสานไปยัง บก.ปคม. และ เจ้าหน้านักสังคมสงเคราะห์ อาศัยความมาตรา 30 ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก เข้าตรวจสอบพื้นที่ แต่พบว่าครอบครัวดังกล่าวได้เดินทางไปต่างจังหวัด

ทั้งนี้ นายจักรวาร ก็ได้ยืนยันผ่านทางรายการทีวี รายการหนึ่งว่า พร้อมที่จะให้ความร่วมมือในทุกด้าน ซึ่งประเด็นที่เข้าตรวจสอบคงเป็นเรื่องพฤติกรรมดังกล่าว หรือเป็นการแสดงความรักของพ่อกับลูกที่เกินขอบเขตหรือไม่ ซึ่งต้องรอการสอบปากคำประกอบกับหลักฐานที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีอยู่ จึงจะส่งเข้าสู่กระบวนการพิจารณาข้อกฎหมายต่อไป

ด้านความเคลื่อนไหวในโลกโซเชียลยังมีการพูดคุยเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้มีการเปิดเผยข้อความแชททางไดเรคอินสตาแกรม ซึ่งมีเนื้อหากล่าวอ้างว่า ตัวเขาได้ส่งข้อความไปเตือนหนึ่ง จักรวาลด้วยความหวังดีให้ไปพบจิตแพทย์ แต่กลับถูกนักดนตรีคนดังตอกกลับมาด้วยคำไม่สุภาพนักว่า ไม่เสื-กนะครับ

ซึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ได้ยังได้เผยข้อความว่า… ขอโทษนะครับ พี่คือบุคคลสาธารณะ การแสดงออกต่างๆควรที่จะวิจารณ์ได้ติได้โดยสุภาพ ซึ่งตัวผมไม่ได้มีคำหย-บอะไร ยังไงก็ขอบคุณที่อ่านข้อความของผมนะครับพี่หวังว่าพี่จะนำไปพิจารณา ขอพระเจ้าอวยพรครับ หนึ่งจักรวาล ด้วยความเคารพ

ด้านคอมเมนต์ชาวเน็ตเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็แบ่งออกเป็นสองเสียง มีทั้งฝั่งที่เข้าใจนักดนตรีคนดัง อย่างไรก็ตาม คงต้องรอฟัง หนึ่ง จักรวาล ชี้แจงเรื่องนี้อีกครั้งว่าเป็นความจริงหรือไม่ เรียกได้เลยว่างานนี้ไม่มีจบง่ายๆ เป็นแน่ อย่างไรก็ตามขอให้เรื่องราวดังกล่าวจบลงด้วยดีนะจ๊ะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น