เผยชีวิตนอกจอ พุดเดิ้ล ปาจรีย์ จากสาวใช้ในจอ สู่สาวสุดไฮโซในชีวิตจริง

เรียกได้ว่าหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับนักแสดงที่เป็นเจ้าของบทบาทคนรับใช้มาโดยตลอด กับนักแสดงสาวมากความสามารถ อย่าง พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ยังคงสร้างความฮาและเรียกเสียงหัวเราะได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงและพิธีกรมากความสามารถกับเธอคนนี้ นอกจากเรื่องฝีมือการแสดงแล้ว ส่วนเรื่องการศึกษาของเธอไม่ธรรมดาอีกเช่นกัน

เธอ ปาจรีย์ ณ นคร ชื่อเล่น พุดเดิ้ล จบการศึกษาระดับปริญญาโทจากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทลัย เรียกได้ว่าครบเครื่องในเรื่องความสามารถและการแสดงเลยจริงๆหลังจากที่แสดงหนังมาอย่างเนินนาน โดยบทส่วนใหญ่ที่เราได้เห็นนั้นเธอมักจะ รับบทเป็นสาวใช้อยู่เสมอ

แต่งานนี้เจ้าตัวยังผันตัวเองเป็นผู้จัดละครป้ายแดง โดยเรื่องแรกที่สาวพุดเดิลทำนั้นคือเรื่อง รักนี้เจ๊จัดให้ เป็นบทละครเรื่องแรกที่สาวพุดเดิ้ลทำและหลังจากที่ได้ออกอากาศไปทางโทรทัศน์ เรียกได้ว่า เป็นละครที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ ตั้งแต่เริ่มออกอากาศจนถึงมาวีคสุดท้าย

ซึ่งมีการนำภาพและคลิปสั้นๆในฉากนั้นมาลงเผยแพร่ความประทับใจของตัวนักแสดงละครเรื่องนี้ถือเป็นก้าวแรกแห่งความสำเร็จของ พุดเดิ้ล กับการเป็นผู้จัดมือใหม่ที่สามารถเรียกเรตติ้งได้มากเลยทีเดียว เธอยังเคยได้เผยความรู้สึกหลังจากที่ได้ทำหน้านี้เป็นผู้จัดละครอีกว่า ละครเรื่องแรก รักนี้เจ้จัดให้ รู้สึกตื่นเต้นกับงานผู้จัดเรื่องแรก รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องๆ นักแสดงและทีมงาน

และยังรู้สึกเป็นปลื้มมากได้เจอกับแสดงหลาย ๆ คน ต้องขอขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคน ที่ตั้งใจทำงานในครั้งนี้ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากสำหรับละครเรื่องแรกของผู้จัดละครใหม่ป้ายแดง

ถึงแม้ว่าในจอเธอจะรับบทเป็นคนใช้ในหลาย ๆ เรื่อง แต่ว่าชีวิตนอกจอเธอนั้นได้จัดละครอยู่เยอะพอสมควร แถมยังมีคนชมอีกว่าละครของเธอนั้นทำออกมาได้ดี เพราะเจ้าตัวเป็นคนที่งานละเอียดมาก

ที่มา: payoon3

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น