คุณหมอบุก ทำกำนันร้องลั่นบ้าน ไม่อยากไปฉีดดีนัก ต้องจัดให้หนักๆ

วันที่ 26 ต.ค. 2564 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ชลิญญา สุภาพพรชัย” ได้เผยแพร่คลิปวีโดโอภาพบรรยากาศระหว่างพยาบาลกำลังจะฉีดวัคซีน CV-19 แอสตร้าเซนเนก้า ในเข็มที่ 2 ให้กับนายสมิทธิ สุภาพพรชัย หรือกำนันอาร์ท อายุ 39 ปี

โดยกำนันอาร์ท อาศัยในพื้นที่ หมู่ 1 ต.เจ็ดเสมียน อ.โพธาราม จ. ราชบุรี พร้อมกบโพสต์ข้อความบรรยายว่า… ไม่ยอมไปฉีดใช่ปะ ฉันเรียกหมอมาที่บ้านเลยจ้า เข็ม 2 แล้วนะ Az สภาพพพพพ ขอบคุณคุณหมอนะคะเดี๋ยวจะเอาน้ำไปบริการให้

ซึ่งภายในคลิปดังกล่าวนั้น กำนันอาร์ทกลัวเข็มอย่างมาก ถึงกับนอนร้องซุกผ้าห่มบนที่นอน พอพยาบาลจะฉีด กำนันก็กลัวร้อง บอกไม่เอา ไม่เอา และพยายามดิ้น คุณหมอ ก็พยายามเกลี้ยกล่อม

จนคุณแม่ของกำนันอาร์ท ต้องเข้ามาช่วยกล่อม บอกไม่เจ็บหลอก ไม่เจ็บ หันไปทางนู้น หลับตาไปเลย เพราะกำนันอาร์ทเป็นคนกลัวเข็มตั้งแต่เด็ก พยายามเรียกภรรยามาอยู่ใกล้ ๆ แต่คุณภรรยากำลังบันทึกภาพอยู่เพื่อเก็บไว้ให้กำนันอาร์ทได้ดู

รวมถึงพยาบาลและจิตอาสาต้องมาช่วยกล่อมพยายามหลอกล่ออยู่นาน จนทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างขำ และรอลุ้นว่าพยาบาลจะได้ฉีดตอนไหน

แต่ในที่สุดพยาบาลฉีดได้สำเร็จ โดยกำนันได้กอดผ้าห่มไว้แน่นด้วยความกลัว และส่งเสียงร้องลั่นบ้าน สร้างเสียงหัวเราะให้กับเจ้าหน้าที่ และคนที่ยืนรอลุ้นเป็นอย่างมาก

ชมคลิป…

ที่มา: ชลิญญา สุภาพพรชัย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น