สาวตัดเชือก รับสารภาพ เผยสาเหตุที่ทำ เพียงเพราะความรำคาญก็ได้หรอ

วันนี้ 27 ต.ค. 2564  สภ.ปากเกร็ดนางสาวนิชานันท์ อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาคดีตัดเชือกช่างทาสีอาคารคอนโดลุมพินีห้า แยกปากเกร็ด พร้อมทนายความเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา 1.ทำให้เสียทรัพย์ 2.พยายามฆ่า

โดยนางสาวนิชานันท์ ยอมรับว่าเป็นคนตัดเชือกจริง แต่ไม่ได้เจตนาฆ่าส่วนสาเหตุที่ทำลงไปเนื่องจากตนเองไม่เห็นประกาศคำสั่งจากทางนิติบุคคลของคอนโด ไม่คิดว่าจะมีช่างทาสีมาลอยตัวอยู่หน้าห้องทำให้รู้สึกตกใจและเกิดความรำคาญจึงได้ทำการตัดเชือกแต่ไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้เสียชีวิต

ด้านพันตำรวจเอกพงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผู้กำกับ สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่า… ในวันนี้ผู้ต้องหาเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาตามที่ตำรวจมีหมายเรียกไป ผู้ต้องหาเอง ตั้งแต่ต้นให้การปฏิเสธเรื่อยมา

ในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์พยานบุคคล รวมทั้งกล้องวงจรปิดให้เขาดูเขา จึงยอมรับว่าเป็นคนก่อเหตุจริงแต่ไม่ได้เจตนาฆ่า

ส่วนสาเหตุที่ทำลงไปเนื่องจากเกิดความรำคาญช่างทาสี ลอยตัวขึ้นลงขึ้นลง ทำให้ตนเองซึ่งอยู่ในห้องทั้งวันในวันนั้นไม่สะดวกในการทำธุระส่วนตัว จนเกิดอารมณ์ชั่ววูบตัดเชือกช่างทาสีโดยไม่ได้มีเจตนาที่จะฆ่าแต่อย่างใด

หลังการสอบสวนปากคำคาดว่าน่าจะนานนับชั่วโมงทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ อนุญาตให้ผู้ต้องหารายนี้วางหลักทรัพย์ ประกันตัวออกไปสู้คดีในที่สุด

ที่มา: เรื่องเล่าเช้านี้

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น