เปิดอกคนเป็นพ่อ ขอเคลียร์ดราม่า ลูกสาวใช้เส้นเพื่อเข้าวงการ

เล่นทำเอาคนเป็นพ่ออย่างดารานักแสดงชื่อดัง “เกริก ชิลเลอร์” ถึงกับทนไม่ไหวต้องควงลูกสาวอย่าง “แซมมี่ ภัคธีมา” มาเคลียร์เรื่องใช้เส้นพ่อจนได้เป็นศิลปิน โดยเจ้าตัวเล่าว่า…

ตอนเด็กๆ นั้น เขาได้ให้บุตรเรียนเปียโน เพราเขาชอบฟังเปียโน ฟังเพลงคลาสสิค เลยให้แซมมี่ไปเรียน เพราะคิดว่าลูกมีความสามารถพิเศษเปียโน เมื่อไม่มีงานทำ เราสามารถนำตรงนี้มาต่อยอดอาชีพของเขาได้

นอกจากนี้ เกริก ชิลเลอร์ ยังเผยอีกว่า… บุตรสาวนั้นไม่เคยร้องเพลงในบ้านให้ได้ยินเลย บุตรสาวเล่าให้ฟังว่าไปร้องในห้องน้ำ เราเลยไม่รู้ว่าเขามีความสามารถด้านนี้ด้วย

จนวันนึงได้ให้ลูกร้องเพลงให้ฟังแล้วถ่ายคลิงลงโซเชียล กลายเป็นว่า ค่ายเพลง โทรหาจนสายแทบไหม้ เพราะอยากได้ตัว สักพักนึงก็มีค่ายนึงติดต่อมา แล้วเขาคิดว่ามันตรงกับสไตล์ของบุตร

เขาจึงตัดสินใจเองว่าจะเข้าค่ายนี้ และ ค่ายดูแลดี ให้โอกาสบุตรได้ทำงานเยอะ ส่วนมีคนเมาท์ว่าเราใช้เส้นสายในวงการดันบุตรขึ้นมาเป็นศิลปิน มันก็มีบ้างแต่ไม่ถึงขั้นเป็นศิลปินหรอก

หนุ่มเกริกได้กล่าวว่า ถ้าจะดัน คงดันให้เล่นละครตั้งแต่เด็กแล้ว แม้จะมีคนไม่ชอบเราเยอะ แต่คนรักเราก็มีมากเหมือนกัน แต่หนุมเกริก ก็ยังยืนยันคำเดิม ที่เคยบอกว่า ไม่อยากให้บุตรเขาวงการบันเทิง ให้เรียน และใช้ชีวิตกับความเป็นเด็กไปก่อน เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เพื่อเติบโตมาอยู่ในสังคม เพราะชีวิตที่เหลือมันยังอีกยาวสำหรับบุตรสาวของเขา

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น