โอนจริงไม่จกตา ใครมีการ์ดดราก้อนบอล SSR ให้เลยเริ่มต้น 1 แสน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่เพจเฟซบุ๊ก “ให้ไปเกิดแลนด์ ดินแดนของสะสมโมเดล ฟิกเกอร์ งานแท้100%” ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุถึง “การ์ดดราก้อนบอล” ที่แถมจากขนม “โอเดนย่า” โดยระบุข้อความเอาไว้ว่า…

ตอนนี้ได้ SSR มา 2 ใบใบละ 1 แสน และหนึ่งแสนสามหมื่นและ ตอนนี้หากต้องการขาย สามารถติดต่อทาง Inbox ได้ครับ และรับการ์ดดราก้อนบอล ระดับ UR ด้วยครับ (เป็นการ์ดที่ปั๊มทองที่ขอบ และตัวอักษรสีทอง รวมถึงค่าพลังเป็นสีทอง) ใครมีส่งภาพเข้ามาใน Inbox เพื่อประเมินราคาได้ครับ) ราคาจะอยู่ที่ 500 – 5,000บาท (สำหรับระดับUR)

ส่วนราคาการ์ดดราก้อนบอล SSR ราคาจะลดลงตามจำนวนการ์ดที่ทางผมได้รับ และจำนวนการ์ดที่ออกมาสู่ตลาด เพราะหากมีที่อื่นให้ราคาสูงกว่า ก็ขายให้ที่อื่นได้เลยนะ จะได้เป็นการแบ่งปันของสะสม ในความทรงจำ

ซึ่งเป็นความฝันในวัยเด็ก ให้กับเพื่อนๆ หลายคน ซึ่งตอนนี้คือ นักสะสมที่ต้องการจริงๆ ซึ่งเป็น 1 ในวัตถุประสงค์ที่ทำการสร้างเพจนี้ขึ้นมาเมื่อ 8-9 ปีที่แล้ว กับคำแรกของเพจ lnwpu รับซื้อการ์ดดราก้อนบอล SSR ใบละ 100,000บาท ใครสนใจขาย สามารถทักมาได้เลยครับ ในInbox (พร้อมโอนทันที) (รับ1ใบไว้สะสม)

เริ่มมีวางขายใน 7-11 แล้วนะครับ กับขนมโอเด้งย่า ฉลองครบรอบ 30 ปีที่แถมการ์ดดราก้อนบอลให้พวกเราตามหา โดยในรอบนี้มีทัังการ์ดแบบ R, SR, UR รวมถึง SSR ที่มีเพียงไม่กี่ใบในประเทศไทย โอนจริงๆ ไม่มีตกตา

ที่มา: ให้ไปเกิดแลนด์ ดินแดนของสะสมโมเดล ฟิกเกอร์ งานแท้100%

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น