ลาแล้วเมืองไทย จา พนม บินลัดฟ้า ไปทำงานต่างประเทศแล้ว

จากนักแสดงตัวประกอบเบื้องหลัง สู่บทบาทพระเอกหนังบู๊ กับดารานักบู้ “จา พนม ยีรัมย์” หรือที่รู็จักกันคือ “โทนี่จา” นักแสดงผู้มากความสามารถจากภาพยนต์ชื่อดัง “ต้มยำกุ้ง” แต่ว่าความสามารถของเขานั้นทำให้เขาสามารถไปไกล โกอินเตอร์ที่ต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อย

เรียกได้ว่า จา พนม นั้นเป็นอีกนักแสดงชาวไทยที่ไปสร้างชื่อเสียง โกอินเตอร์ระดับโลก ทำให้เขาได้ไปแสดงกับดาราชั้นนำระดับฮอลลีวู้ด ถึงแม้ว่าจะได้รับบทเป็นตัวประกอบแต่ใครที่ได้ดูภาพยนต์ที่เขาแสดง จะต้องจำเขาได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ จา พนม นั้นได้ก้าวเข้าสู่นักแสดงหลักจากภาพยนต์ monster hunter อีกด้วย แต่ด้วยสถานการณ์เมื่อหลายปีก่อนทำให้ จา พนม ต้องกลับมาที่ประเทศไทย หลังจากที่พักวงการไปนานเกือบ 2 ปี เขาได้ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางทุ่งนา และเลี้ยงสัตว์ ผันตัวเป็นเกษตรกร พร้อมกับใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของเขาที่บ้านเกิด

ต่อมาล่าสุด จา พนม ต้องลาประเทศไทยอีกแล้ว เพราะเมื่อสถานการณ์ในต่างประเทศนั้นมีแนวโน้มเริ่มดีขึ้นแล้ว ก็ได้ทำให้ จา พนม ต้องออกเดินทางอีกครั้ง เพื่อไปถ่ายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ The Expendables 4 ที่ประเทศบัลแกเรีย และประเทศกรีซ เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาในการแสดงภาพยนต์ในต่างประเทศครั้งใหญ่อีกเรื่องก็ว่าได้

ซึ่งตัวของ จา พนม นั้นได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า… Let’s go for Expendables 4 Thank you for all support ซึ่งป็นภาพในขณะที่ครอบครัวและญาติพี่น้องเพื่อนๆ มาร่วมส่งที่สนามบินอย่างอบอุ่น ที่ดูแล้วเป็นภาพที่น่ารักมาก

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: tonyjaaofficial

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น