แอน ทองประสม ซุ่มคบ เอ ทินพันธ์ นานกว่า 20 ปี คิดแต่งงานมีลูก แต่แผนต้องพังลง

เรียกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงเจ้าบทบาท ที่มีผลงานตราตรึงใจแฟนละครมาโดยตลอดนั่นคือ แอน ทองประสม ซึ่งจากการสั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานนี้เองก็ทำให้ แอน ทองประสม ผันตัวมาเป็นผู้จัดละคร สร้างสรรค์ผลงานสู่สายตาผู้ชมจากเบื้องหลัง และทำออกมาได้ดีไม่แพ้งานแสดงเช่นกัน

ล่าสุดนั้น แอน ทองประสม ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ 3 แซ่บ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ถ้าให้เลือกระหว่างการเป็นนักแสดงกับผู้จัด ชอบเป็นนักแสดงมากกว่า เพราะผู้จัดต้องรับผิดชอบคนเยอะ

แต่ก็ได้หวานใจ เอ ทินพันธ์ มาเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับแอนมากๆ เวลาจะทำอะไรสักอย่างต้องหาข้อมูลอย่างหนัก ต้องรู้จริงในเรื่องนั้น จึงช่วยมาเติมเต็มชีวิตและงานของแอนได้

ตอนนี้คบกันมา 20 ปี กลายเป็นเหมือนคนในครอบครัวเดียวกันไปแล้ว เหมือนมีพี่ชายอยู่ที่บ้าน เคยมีช่วงหนึ่งที่จะแต่งงานและแพลนมีน้องด้วย แต่แอนทำพังเอง เพราะจัดสรรระบบไม่ได้ ทำให้มันก้าวข้ามเวลาตรงนั้นมา ซึ่งฝ่ายชายเป็นคนไม่พูดอะไรเยอะ ครั้งเดียวก็คือจบ และแอนไม่สานต่อเอง เขาก็เลยตามเลยไป

แอน ทองประสม กล่าวอีกว่า… เหมือนแอนเข้าใจว่าอย่างนี้มันโอเค ก็เลยรู้สึกว่าไม่ได้ต้องการที่จะไปตรงนั้น เรื่องมีลูกก็ช้าไปแล้ว และแอนไม่ได้อยากจัดงานแต่งงาน

แต่ระหว่างทางที่คบกันก็มีความสุขอยู่แล้ว และรู้ว่าเขาไม่ไปไหน แอนก็ไม่ไปไหน อยู่สนับสนุนกันไปแบบนี้มันก็พอแล้ว ไม่รับปากว่าในอนาคตจะแต่งไหม แต่ถ้าผู้ใหญ่เห็นว่าถึงแก่เวลา ก็อาจจะจัดผูกข้อไม้ข้อมือ ไม่จัดใหญ่โต

ฝ่ายชายเป็นคนไม่สปอยล์ แต่ถ้าขอก็จะให้ เช่น อยากได้รองเท้า ฝ่ายชายก็ซื้อให้ ส่วนเรื่องที่มีคนเมาท์กันว่าที่ดิน 6 ไร่ที่ไปสร้างอพาร์ตเมนต์เป็นสินสอดของฝ่ายชาย แอน เผยว่า… เป็นเงินของคุณเอ แต่เป็นชื่อแอน ไม่ใช่สินสอด แต่เรียกว่าให้โดยเสน่หา

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น