หลวงพี่สุดใจดี ยกเจ้าเหมียวให้หนูน้อยไปเลี้ยง หลังน้องมาเล่นกับเหมียวทุกวัน

วัดนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ไว้ทำบุญทำทาน แต่ก็ยังมีหลายคนที่นำเลี้ยงสัตว์มาปล่อยทิ้งไว้ที่นี่ แต่ถึงยังนั้นก็ยังมีคนที่ใจดีมารับสุนัข และแมวนำกลับไปเลี้ยงที่บ้านเช่นกัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ที่ได้พบเห็นไม่น้อย

สำหรับเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องราวของหลวงพี่ บุญส่ง ใจตรง หลวงพี่ทาสแมวที่มักโพสต์เรื่องราวของน้องแมวในกลุ่มทาสแมวอยู่บ่อยๆ ไม่เพียงแต่มีแค่แมวตัวเดียว หลวงพี่บุญส่งยังดูแลแมวอีกนับ 10 ตัว และหลวงพี่ก็มักจะโพสต์ภาพน้องแมวลงกลุ่มเป็นประจำ

ซึ่งล่าสุดหลวงพี่ได้โพสต์ภาพสุดน่ารักลงในกลุ่มทาสแมวถึงน้องคนหนึ่งกับแมวน้อย พร้อมกับข้อความว่า จะรักกันอะไรขนาดนั้น อีกทั้งหลวงพี่ยังเล่าว่า หนูน้อยในภาพนั้น

เป็นหลานชายของหลวงพี่ โดยน้องชอบมาวันเพื่อที่จะเล่นกับแมว โดยน้องจะมีแมวตัวโปรดอยู่ตัวหนึ่งชื่อ เสือน้อย ซึ่งเป็นแมวน้อยที่มีลายคล้ายกับเสือเพราะเป็นแมวที่ไม่ซนไม่ดื้อ และทั้งคู่ติดกันจนเรียกว่าตัวติดกันเลยก็ว่าได้

หลวงพี่เห็นหลานของตัวเองรักเจ้าเสือน้อยมากๆ จึงตัดสินใจที่จะยกเสือน้อยให้กับหลานชายให้เอากลับบ้านไปเลี้ยงดูต่อ จนสร้างความดีใจให้กับน้องเป็นอย่างมาก

หลังจากที่เรื่องราวได้ถูกโพสต์บนโลกออนไลน์ ต่างก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลค์และชื่นชมความน่ารักของหลวงพี่ยกเจ้าแมวตัวน้อยนี้ให้กับหนูน้อยไปในที่สุด

ที่มา: บุญส่ง ใจตรง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น