กลั้นน้ำตาไม่อยู่ นิหน่า สุฐิตา เผยโบกมือลาช่อง 7 หลังร่วมงานนานกว่า 16 ปี

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก นิหน่า สุฐิตา โดนเธอนั้นเข้าสู่ในวงการบันเทิงเป็นเวลายาวนานพอสมควร และต้องบอกว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี นิหน่า หรือสุฐิตา ปัญญายงค์ เป็นทั้งนักแสดง นักร้อง พิธีกร ผู้ประกาศข่าวชาวไทย เข้าสู่การเป็นนักร้องของค่ายแกรมมี่ เมื่อตอนอายุเพียง 17 ปี

โดยการประกวดร้องเพลงของโบ สุนิตา ลีติกุล Hotwave Music Awards ครั้งที่ 2 และ RVS Singing Contest หลังจากนั้นได้มีผลงานในวงการบันเทิงในหลายด้าน ทั้งด้านการแสดงในละครหลายต่อหลายเรื่อง นอกจากนี้ยังทำงานเป็น พิธีกร และ ผู้ประกาศข่าวกีฬาทางช่อง 7 อีกด้วย

ปัจจุบันสมรสกับ แบงค์ พชร ปัญญายงค์ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกร โดยมีการหมั้นเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 และมีพิธีฉลองงานวิวาห์ในวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2554 ช่วงเช้า ณ.อาสนวิหารอัสสัมชัญและจดทะเบียนสมรสช่วงเย็น ณ.โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ

ทั้งสองมีบุตร 2 คน คือ แพททริ พชฏ ปัญญายงค์ เเละบุตรสาว น้องริต้า หรือ พชริตา ปัญญายงค์ เเละล่าสุด นิหน่า สุฐิตา เก็บอาการไม่อยู่ ที่ต้องย้ายงานไปทำงานอีกช่อง หลังจากที่ร่วมงานกับทางช่อง 7 มานานกว่า 16 ปี

โดยงานนี้ นิหน่า สุฐิตา ก็ได้ระบุข้อความ่ว่า ปีนี้มีเรื่องที่ทำให้เราต้องตัดสินใจเรื่องใหญ่มากจริงๆ ก็ถามตัวเอง คิดมาสักระยะ แต่ก็ต้องบอกว่า มันเป็นการตัดสินใจที่ยากจริงๆ นิหน่า ยังกล่าวขอบคุณสถานีผู้หลักผู้ใหญ่ และเพื่อนร่วมงาน

ท่ามกลางเหล่าเพื่อนในวงการบันเทิงและวงการกีฬา เข้ามาร่วมคอมเมนต์มากมายเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามต้องคอยดูแลัติดตมผลงานกันต่อไปว่าสาวนิหน่านั้นจะย้ายไปอยู่ที่ช่องใด

ที่มา: ninanaka

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น