ดาราอาวุโสรุ่นใหญ่ อาต้อ ไกรสีห์ เคว้งหนักหลังโดนรื้อบ้าน ต้อนอยู่บ้านพักคนชรา

จากกรณีก่อนหน้านี้ ดาราอาวุโว อาต้อ ไกรสีห์ หรือที่รู้จักกันใน ไกรสีห์ แก้ววิมล นักแสดงอาวุโสหลังจากที่ถูกโกงจนไม่มีเงินเก็บ ชีวิตลำบาก มีโรคประจำตัวรุมเร้าทำให้นางเองสาวอย่าง อั้ม พัชราภา และคุณ บุ๋ม ปนัดดา ยื่นมือเข้ามาช่วย ล่าสุดอาต้อ ลื่นล้มหัวฟาดขอบบันไดหน้าบ้านสุขสุดท้าย บ้านพักคนชรา จากบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ออกเงินส่วนตัวสร้าง

โดยดาราอาวุโสได้ยกย่องนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ว่า แม่พระนักบุญ และตอนนี้ก็มีแม่พระนักบุญอีกคน คือ บุ๋ม ปนัดดา และอีกคนคือ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ เพราะก่อนหน้านี้ตนเองก็ได้ขอความช่วยเหลือไป

ทั้งสามคนจึงปรึกษากันและพาตนเองมาอยู่ที่นี่ ซึ่งในตอนนั้นที่รู้ว่าจะได้มาอยู่ที่นี่ตนเองมีความรู้สึกดีใจมากเพราะที่บ้านเก่าก็จะโดนรื้อแล้ว ส่วนบิณฑ์ก็ไม่เคยได้เจอกันเลย เพราะบิณฑ์ไปช่วยน้ำท่วม

อีกไม่นานเขาจะรื้อบ้านเก่าทิ้ง ตัวเองก็ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหน หาที่อยู่ไม่ได้แล้ว ก็เคว้งแล้ว เล่าให้คนที่สนิทกับอั้มฟัง เขาก็ไปเล่าให้อั้มฟัง บังเอิญเขาคงคุยกับบุ๋ม คนเราคงยังไม่ถึงที่สุด ก็มีคนมาช่วย อีกไม่กี่วันบ้านจะโดนรื้อหมดแล้ว ก็ต้องย้าย

เจ้าตัวยังพูดถึงบิณฑ์พระเอกนักบุญว่า ตอนนี้ยังไม่ได้เจอบิณฑ์ ขอบคุณที่ให้มาอาศัยที่บ้านสุขสุดท้าย จะไม่ลืมพระคุณเลย ลืมปัญหาที่เกิดมา มาอยู่ที่บ้านสุขสุดท้ายก็มีความสบายใจ ส่วนงานแสดงก็คิดถึงหากเป็นไปได้ก็อยากรับบทคุณปู่คุณตา

ส่วนอาการลื่นล้มที่หน้าบ้านสุขสุดท้าย เนื่องจากพื้นลื่น ทำให้หัวไปฟาดกับขอบบันได จึงทำให้ตนเองมีปัญหาเกี่ยวกับสมอง เดินๆอยู่ก็เซ จะล้มอีกหลายรอบ ถามว่าท้อใจไหม เจ้าตัวบอกว่าก็ท้อใจที่ทำไมต้องเป็นตัวเองที่ไม่สบาย

ที่มา: อมรินทร์ทีวี

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น