เปิดบ้านใหม่สุดหรู พุฒ จุ๋ย ราคากว่า 60 ล้าน แค่บันไดก็ยังอลังการเว่อร์

เรียกได้ว่าเป็นคู่ดาราที่น่ารักและมีความอบอุ่นร่วมด้วยสำหรับดีเจพุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา ภรรยา ล่าสุดได้เผยคลิป เปิดบ้านใหม่ Home Tour ของพุฒ จุ๋ยครั้งแรก รวมตัวแก๊ง เยอะทีวี ในรอบ 2 ปี พาบุกมุมลับและเปิดบ้านใหม่ของ พุฒ จุ๋ย ครั้งแรก พร้อมทั้ง ดีเจเป้ และคิริน ไซมอน เพื่อนซี้มาสร้างเสียงฮา งานนี้มีเซอร์ไพรส์ โดยหนุ่มคิรินได้วาดรูปอาชา 8 ตัว เป็นภาพมงคลมามอบเป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่ด้วย

เอาเป็นว่าวันนี้จะพาไปชมกันแบบแทบทุกซอกทุกมุม เรียกได้ว่าบ้านสวยน่าอยู่ทุกมุม ตั้งแต่หลังบ้านถึงหน้าบ้าน ครัวใหญ่สวยสมใจภรรยาที่ชอบทำอาหารฝีมือระดับเชพมาก หลักล้านกว่า แค่จานจากต่างประเทศใบละ 20,000-30,000 เลยทีเดียว โดยสาวจุ๋ย ฝากกดไลก์เยอะๆ โฮมทัวร์ครั้งแรก เป็นบ้านจากน้ำพักน้ำแรงจริงๆ ยอมรับทำบ้านในช่วง CV-19 เหนื่อยมาก

ขณะที่รายการ Design matters เผยคลิป PJ HOME ดีเจเผือกพามาบ้านพุฒจุ๋ยครั้งแรกราคา 60 ล้าน วันนี้ดีเจเผือกจะพาไปบ้านพุฒจุ๋ย แบบ Exclusive ชมการการออกแบบสุดหรู มูลค่ากว่า 60,000,000 บาท การออกแบบงานปรับปรุงบ้านที่พุฒจุ๋ย ซื้อไว้อยู่เป็นเรือนหอ ปรับปรุงเพื่อให้ตรงกับการใช้สอย ไม่ใช่แค่ออกแบบเพื่อเป็นที่พักอาศัย แต่ยังเป็นการสร้างพื้นที่สำหรับการขยายครอบครัว เพื่อรองรับการเติบโตของผู้อยู่อาศัย

ดีเจเผือก เปิดใจสองสามีภรรยาเล่าที่มาบ้านหลังสวยสุดอลังการโดยสาวจุ๋ย เผยว่า… ตอนแรกมีบ้านอีกหลังข้างๆ ซื้อตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ เมื่อประมาณ 10 ปี พอแต่งงาน ก็ไปดูบ้านหมู่บ้านหลายที่ใกล้ๆ แต่ไม่ถูกใจ บ้านหลังนี้จะได้เพิ่มพื้นที่มากขึ้น เก็บตังค์ซื้อบ้านข้างๆแล้วมารีโนเวต

ราคาทุบทำใหม่ถูกกว่าอีกเลยทำใหม่ แต่อยากให้ภายนอกยังเหมือนเพื่อนบ้าน โจทย์ คือ พุฒ ต้องออกกำลังกาย จุ๋ย ต้องการครัวใหญ่ ห้องน้ำใหญ่เพราะตอนอยู่คอนโดตีกัน ห้องแต่งหน้าเป็นเมกอัพสตูดิโอ ตอบโจทย์อาชีพการทำงาน ยิ่งช่วงCV เป็นห้องรองรับให้ช่างแต่งหน้าคนมาทำงานแยกส่วนจากตัวบ้านเลย

จุ๋ยภรรยาปลื้มสามีค่อนข้างตามใจมาก ทั้งการให้ภรรยาได้ตัดสินใจเรื่องการตกแต่งบ้านอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังแซวสามีว่า พุฒเขามีห้องเดียวคือ ห้องฟิตเนส จุ๋ยยังบอก่อีกว่า… บ้านยังแค่ 90 เปอร์เซ็นต์ยังไม่เสร็จดีในการตกแต่ง แต่ส่วนหลักๆ เสร็จแล้ว ที่สะดุดตามากกับบันไดบ้านอย่างหรู บันไดหินอ่อนสุดโปรดภรรยา เลือกเองอย่างพิถีพิถัน อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น