ลมแทบจับ นุ้ย สุจิรา ต้านไม่อยู่ น้ำทะลักท่วมโรงเรียนนานาชาติ ระดับพันล้าน

เรียกได้ว่าเป็นคนที่สดใส ร่าเริงมากๆและเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ดีกรีอดีตนางสาวไทยประจำปี 2544 ที่ปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นดาวTikTok ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรียกยอดไลก์จากแฟนคลับได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้านของดาราสาว นุ้ย สุจิรา ได้แต่งงานกับสามี ปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์

ซึ่งทั้งคู่ได้มีบุตรด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องรดา และ น้องรพี และก็ต้องบอกเลยว่าบุตรทั้ง 2 คนนั้นกำลังอยู่ในวัยน่ารักเพราะทั้งคุณพ่อและคุณแม่นั้นกำลังหลงแบบสุดๆ เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ นุ้ย สุจิรา ได้เปิดโรงเรียนนานาชาติ Thai International School ซึ่งเป็ฯโรงเรียนที่ใช้งบถึง 1.2 พันล้านบาทเลยที่เดียว

ในการสร้างโรงเรียนนานาชาติ TIS ตั้งอยู่ที่ย่านปทุมธานี บนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เชิงสะพานปทุมธานี 1 จังหวัด ปทุมธานี ซึ่งทางด้าน นุ้ย สุจิรา ก็ได้ส่ง น้องรดา และ น้องรพี เข้าเรียนในโรงเรียนของตนเองด้วยเช่นกัน

ล่าสุดทางด้าน ปอนด์ ชยพล สามีของดาราสาว นุ้ย สุจิรา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพน้ำท่วมเต็มสนามหญ้าโรงเรียนนานาชาติ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะคอยอัพเดทสถานการณ์เป็นระยะ แต่ในที่สุดก็ไม่สามารถต้านได้ทำให้สนามหญ้าเอ่อล้นเต็มไปด้วยน้ำขัง รวมถึงบริเวณทางเข้าด้านหน้าของโรงเรียนด้วยเช่นกัน

ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ได้มีคนเข้ามาให้กำลังใจ อาทิ หนุ่ม มิค บรมวุฒิ ได้โพสต์บอกว่า… OMG สู้ๆ น๊า ส่วนทางด้านของ แบงค์ พชร สามีนิหน่า สุฐิตา แนะวิธีรับมือว่า… ออกแบบไว้เลย กั้นเขื่อน/ผนัง 1.5 ม. ขุดบ่อพักทุกมุม ทำฮับใส่ปั้มจุ่ม/พญานาค มาดูสนามกอล์ฟ หรือรร.อื่นๆได้

ทั้งนี้แฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ระวังพายุลูกที่ 2 เตรียมให้พร้อมคุณปอนด์ แย่เลย ขอให้น้ำไม่เพิ่มมาอีก น้ำลดเร็วๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ที่มา: Pondyentafo

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น