ไม่ทนแล้ว ซี ศิวัฒน์ เผยความในใจถึง เอมี่ ไม่ยอมให้ทำการบ้าน อ้างแบบนี้ทั้งปี

เป็นอีกหนึ่งคู่รักดารา นักแสดง ซุปตาร์ที่ได้แต่งงานอยู่ด้วยกันมานานมาก แต่ก็ยังไม่ได้มีทายาทด้วยกันสักที ซึ่งหนุ่ม “ซี ศิวัฒน์” เองก็ยอมรับว่าอยากมีลูกเอามากๆ แต่มันติดปัญหาอยู่เรื่องเดียว

ซึ่งซีได้หมดความอดทน พูดกลางรายการถึงสาเหตุเป็นเพราะภรรยาหรือ “เอมี่ กลิ่นประทุม” นั้นไม่ยอมให้ทำการบ้าน ชอบอ้างมีประจำเดือนทั้งปี

เชื่อว่าแฟนคลับหลายๆ คนนั้น ชื่นชอบคู่รักดาราซุปตาร์คู่นี้กันเป็นอย่างมาก สำหรับคู่ของหนุ่ม “ซี ศิวัฒน์” และสาว “เอมี่ กลิ่นประทุม” ที่จะเห็นว่าคู่นี้นั้นแต่งงานกันมานานมาก แต่ก็ยังไม่มีทายาทกันสักที

ซึ่งหนุ่มซีเองนั้นก็ได้ออกมายอมรับว่า… ตนนั้นอยากมีทายาท แต่ติดปัญหาที่เอมี่เลย ซึ่งในรายการ “เงาเผาขน” ที่มีหนุ่มซี ศิวัฒน์ เป็นพิธีกร โดยประเดิมเทปแรก ซึ่งเป็นการนำภรรยาสาวสุดสวยอย่างสาว “เอมี่ กลิ่มประทุม” มาเป็นแขกรับเชิญคนแรก

ขอบอกเลยไว้เลยว่า พูดเผากันดุเดือดกันเลยทีเดียว ซึ่งในรายการนั้น หนุ่มซีของเราถึงกับหมดความอดทน พูดกลางรายการเลยว่า เอมี่ไม่ยอมให้ทำการบ้าน อ้างตลอดทั้งปีว่ามีประจำเดือน

งานนี้ทำเอาเหล่าเงาปริศนาที่มาร่วมในรายการถึงกับอึ้ง งานนี้บอกเลยว่าไม่รู้ว่าใครจะมาเผาใครกันแน่ แต่รับรองเรื่องความฮาแน่นอนมาเต็มแน่นอน

ที่มา: WorkpointOfficial

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น