ภูมิใจซะมากกว่า อรชร เชิญยิ้ม เผยชีวิตลูกสาวไม่เคยอาย ที่มีพ่อเป็นสาวสอง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงตลกชื่อดัง ที่ใครหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ “อรชร เชิญยิ้ม” ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจเคลียร์กระแสเปิดตัวลูกสาวหวังเพิ่มเรตติ้ง แต่ว่าไปไม่ถึงดวงดาว แถมไม่เคยออกงานคู่กัน เพราะจริงๆ แล้วลูกสาวอายที่มีพ่อเป็นสาวสองหรือเปล่า

ก่อนหน้านี้เปิดตัวลูกสาวแท้ๆ แต่ไม่เคยพาออกรายการเลย เพราะอะไร
อรชร: นางไม่อยากมากรุงเทพฯ ถ้าจะให้มาจริงๆ นางต้องขึ้นรถไฟ เพราะรถเก๋งขึ้นไม่ได้นางอ้วก แล้วจะหงุดหงิด เอาง่ายๆ นางไม่ได้มาทางผู้หญิง ไม่เรียบร้อยเหมือนพ่อ

ลูกสาวกี่ขวบแล้ว
อรชร: ตอนนี้ย่าง 18 ปีแล้ว เรียนสารพัดช่างปี 3 อยู่จังหวัดพิจิตร
หลังจากเปิดตัวไปแล้วน้องโดนเพื่อนล้อบ้างไหม
อรชร: เมื่อก่อนโดน แต่ตอนนี้ไม่มีโดนเลย แล้วเพื่อนลูกสาวแต่ละคนเป็นเอฟซีทั้งนั้นเลย

พอเปิดตัวแล้วลูกไม่อายในความเป็นเราเลย
อรชร: ดีใจมากที่เราได้เปิดตัวเขา คือเราไม่ได้สร้างกระแส ไม่ได้สร้างภาพ แต่เราสร้างชีวิตหนึ่งให้มีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้โดยที่เราปิด เราไม่เคยบอกใครเลย นางก็มีคนแซวบ้าง เราคิดว่าเราเปิดดีกว่า เปิดให้นางรู้ว่าเขามีพ่อ ถึงเขาไม่ได้อยู่กับแม่ แต่เขาอยู่กับเราตั้งแต่เล็กจนโตก็อยู่กับย่า เวลามีปัญหาอะไรเขาจะปรึกษาย่า แล้วถึงจะมาถึงเรา เราก็โอเคเปิดเลย

ใช้วิธีการพูดยังไงให้ลูกเข้าใจในความเป็นเรา
อรชร: คือย่าจะเป็นคนบอก เราจะไม่ค่อยสื่อสารอะไรกับลูกมาก เขาจะผ่านย่า ผ่านอา จะผ่านลูกพี่ลูกน้องกัน โดยที่แม่พูดว่าทุกวันนี้ที่เรามีกินมีใช้ ถ้าพ่อไม่เป็นแบบนี้ ไม่ทำแบบนี้ เราก็ไม่มีกิน แล้วก็ไม่ได้เรียนหนังสือนะ เขาก็เลยเข้าใจในตัวตนของเรา

ก่อนหน้านี้ที่เขาโดนล้อ เขามีโกรธ หรือมาเล่าให้พ่อฟังบ้างไหม
อรชร: เขาไม่เคยเล่า แต่วันนั้นมีรายการเขาคอลคุย เขาบอก ป3.-ป.4 เพื่อนแซวเพื่อนล้อ โกรธเพื่อนมาก พอเพื่อนแซวเพื่อนล้อ แล้วมาลงที่เรา งอนบ้าง ไม่พูดด้วยไม่สนใจ ความที่ยังเด็กเขาไม่รู้จะรับมือยังไง เราก็ไม่อะไรมาก กลับกรุงเทพฯ ดีกว่า เพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว เพราะเราห่วงทุกคน

ก่อนปิดท้าย อรชรเล่าต่อว่า… ตนเองนั้นมีความสุขมากกับการเป็นเพศที่ 3 พร้อมเผยว่า ตนนั้นภูมิใจกับลูกมาก ที่ตอนนี้ลูกรับได้และภูมิใจกับเรา เพราะเราไม่เคยทิ้ง และเลี้ยงดูทั้งเขาทั้งแม่ และหลานอีกหลายคน เรียกได้ว่าชีวิตมันไม่ง่ายกว่าจะมีวันนี้ เพราะไม่ว่าเพศไหน ก็เป็นพ่อและแม่ที่ดีของลูกได้เหมือนกัน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น