เปิดบ้าน น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ ที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรง ตั้งแต่น้องอายุแค่ 12 ปี

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่มีไอเดีย แต่งตัวแต่งหน้าจาก “ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน” หรือน้อง “เนสตี้ สไปร์ทซี่” เน็ตไอดอลวัย 15 ปี ที่สวยฟาดสายฝอมากทุกลุคจริงๆ

เนสตี้เป็นเด็กที่มาพร้อมความสามารถรอบด้านจริงๆ สำหรับน้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ ที่ทั้งเดินแบบเป๊ะ ร้องเพลงเพราะ การเรียนดีไม่มีตก และมีฝีมือการแต่งหน้าเปลี่ยนลุคได้เริ่ดมากๆ

แม้ในช่วงอยู่บ้านแบบนี้ ก็ยังลุกขึ้นมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองแบบไม่หยุด ด้วยการสะบัดแปรง เปลี่ยนโฉมตัวเองออกมาสวยในลุคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคเรียบร้อย ลุคสวยเฉี่ยว หรือลุคเจ้าหญิงน้องก็สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้แบบไม่มีเบื่อ

สำหรับ น้องเนสตี้ มีชื่อเสียง โด่งดังจากการแต่งหน้าไลฟ์สด จากครั้งแรกที่มีคนดูเพียง 7 คน จนกระทั่งแต่งหน้าไลฟ์สดลงครั้งหนึ่ง ในสไตล์ หรูหราหมาเห่า มีคนเข้ามาดูหลักแสน

จนกลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืน กลายเป็นลูกสาวขุ่นแม่ในโลกโซเชียล ขึ้นแท่นเป็นเน็ตไอดอลยุคใหม่ครองใจคนด้วยยอดติดตาม Facebook เนสตี้ สไปร์ทซี่ กว่า 1 ล้านคน

ก่อนหน้านี้ น้องเนสตี้ ได้โพสต์ภาพบ้านที่ตัวเองสร้างขึ้นในวัย 12 ปี เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน หรือน้องเนสตี้ เกิดและโตที่ จ.พังงา กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.1 โรงเรียนสตรีพังงา

ครอบครัวของเนสตี้ประกอบอาชีพทำสวนปาล์มและยางพารามาอย่างยาวนาน และเขาเป็น น้องเล็กของบ้าน เพราะมีพี่น้องทั้งหมดถึง 5 คน ครอบครัวของเนสอบอุ่น พี่ๆ รักและเอ็นดูเนสตี้มาก

แต่เดิมคุณแม่ตั้งชื่อว่าเนสเฉยๆ ส่วนคำลงท้ายว่า ตี้ ที่บ้านก็เป็นคนเติมให้ เพราะเห็นว่าเข้ากับบุคลิกของเรา ส่วนชื่อท้าย สไปร์ทซี่ หนูตั้งเอง เพราะต้องการให้ดู เผ็ดร้อน แซ่บๆ และจี๊ดจ๊าด เน็ตไอดอลตัวเล็กกล่าวด้วยน้ำเสียงสดใส

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น