คุณยายมารศรีพ้อหนัก ลั่นลูกหลานไม่มีใครรัก ไม่มีใครเข้าใกล้

เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงอาวุโสที่มีผลงานการแสดงในวงการบันเทิงมากมาย สำหรับ คุณยาย “มารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา” ซึ่ง คุณยายมารศรี นั้นเป็นคนจังหวัดปราจีนบุรี และเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นดาราตลกจำอวด

หลังจากนั้น คุณยายมารศรี ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ หม่อมหลวงรุจิรา อิศรางกูร โดยทำงานเป็นนักพากย์ภาพยนตร์ ในนาม รุจิรา มารศรี เรียกได้ว่าเป็นคู่นักพากย์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่นิยมของผู้ชมภาพยนตร์มายาวนานร่วมครึ่งศตวรรษ อีกทั้ง คุณยายมารศรี ได้มีลูกทั้งหมด 3 คน

ซึ่งจากสถานการณ์ของเชื้อ CV-19 กลับมาแพร่กระจายรอบ 2 ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลายๆ คนต้องเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิต รวมถึง คุณยายมารศรี ที่ทางด้านลูกๆหลานๆ ก็ต้องเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัย

แต่ทางด้าน คุณยายมารศรี นั้นไม่เข้าใจและน้อยใจจนแอบปล่อยโฮ โดยทางด้าน หนุ่มพ็อตตี้ หลานชายของ คุณยายมารศรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า… อยู่ดีๆ ยายก็เศร้าหาว่าไม่มีใครรัก

ไม่มาคุยหรือมากอดยายเหมือนทุกที เลยน้อยใจทั้งแม่และเรา จริงอยากกอดอยากคุยแต่ เราต้องป้องกันไว้ก่อน เวลาคุยต้องใส่แมสตลอด เพื่อป้องกัน อย่าน้อยใจเลยนะ อย่างไรก็ตาม ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ต้องเว้นระยะห่างกัน ทำให้คุณยายมารศรี ออกอาการน้อยลูกหลานที่ไม่ยอมเข้าใกล้ น่ารักมากๆ เลยจ้า

ที่มา: ty_israngura

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น