ไม่วายถูกแซะ มิกค์ ทองระย้า เป็นดาราแต่ไม่เอาพ่อ เอาแม่ไปดูแล

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆอดเป็นห่วงไม่ได้ หลังหนุ่มมิกค์ ได้ออกมาอัพเดตสถานการณ์ล่าสุดของบ้าน มีที่ความน่าเป็นห่วงยิ่งกว่าเดิม เพราะตอนนี้ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น จนเกือบจะมิดหลังคาบ้านด้านนอกแล้ว กระทั่งต่อมาทางทีมงานองค์กรทำดีของ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้มีการลงพื้นที่พร้อมกับได้มีการช่วยคุณแม่ของ “มิกค์ ทองระย้า” ออกมายังพื้นที่ปลอดภัยได้สำเร็จ

ต่อมามีก็ยังไม่วายมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าหนุ่มมิกค์ในทำนองที่ว่า “เป็นดาราทำไมไม่เอาพ่อแม่ไปดูแล” ทำให้ บุ๋ม ปนัดดาได้มีการมาโพสต์ภาพพร้อมเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าวระบุผ่านไอจีเอาไว้ว่า… ทำไมต้องดราม่ากับดาราว่าทำไมไม่เอาพ่อแม่ไปดูแล ซึ่งขออนุญาตตอบในมุมของบุ๋มที่เป็นทีมเข้าไปดูแลและได้พูดคุยกับน้องมิกค์หน้างาน

1. ทีมงานลงพื้นที่โดยไม่ทราบว่ามีบ้านดาราหรือบ้านใครอยู่แถวไหนบ้างรู้แค่ว่าเราต้องช่วยคนให้เร็วที่สุด
2. มีหลายบ้านที่ยืนยันจะอยู่ที่บ้านตัวเองโดยแค่ออกมารับของ (ตามภาพที่เห็น)
3. บ้านของน้องมิกค์มีสองชั้น และมีบ้านอื่นรอรับคุณแม่อยู่แล้วแต่คุณแม่ยืนยันว่าจะขอดูแลบ้านหลังนี้ไปก่อน

4. น้องมีการพูดคุยกับทีมงานและคุณแม่อยู่ตลอดเวลา และยืนยันว่าจะมาหาคุณแม่ทันทีที่ถ่ายละครเรียบร้อยในไม่กี่วันนี้ (น้องติดถ่ายละครที่ต่างจังหวัด)
5. ถ้าใครมีผู้ใหญ่ที่บ้านจะเข้าใจดีว่ามีผู้ใหญ่หลายคนไม่ยอมออกจากบ้านแม้ว่าจะน้ำจะมาไฟดับฝนตกพายุเข้า เพราะแม่บุ๋มก็เป็น ในปี54 คนก็ด่าบุ๋มเหมือนกันว่าทำไมไม่เอาแม่ไปดูแล แต่แม่ของบุ๋มไม่ยอมไป ห่วงบ้าน ซึ่งคนนอกไม่เข้าใจแล้วก็ด่าอยู่ดี

6. ในช่วงเวลาแบบนี้บุ๋มเชื่อว่าทุกคนพยายามทำให้ดีที่สุดและดูแลครอบครัวของตัวเองให้ได้มากที่สุดอยู่แล้ว เพราะคงไม่มีใครมารักครอบครัวของเรามากกว่าตัวเรา
7. น้ำ ทำให้เราเครียดมากอยู่แล้วนะคะ เพลาๆดราม่า และมาส่งกำลังใจทุกคนดีกว่าค่ะ
8. ถ้าใครยังอยากจะดราม่าต่อ ขอชื่อและเบอร์โทรศัพท์พี่จะได้โทรนัดไปลงพื้นที่ด้วยกัน จะได้ไม่ต้องว่าง แค่นี้นะ ขอไปช่วยคนต่อก่อนนะคับ

ที่มา: บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น