น้ำตายายตกใน หอบหลานขึ้นโรงพัก แต่ไม่กล้าแจ้งความ นี่แหละหัวอกคนเป็นแม่

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2564 เฟซบุ๊กเพจ พลังสื่อonline ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า… สุดรันทด ยายหอบหลานขึ้นโรงพัก ให้ตำรวจตามรถ จยย.คืน หลังลูกสาวขี่หายกว่าเดือน เผยทั้งน้ำตาไม่แจ้งความกลัวลูกติดคุก ขอแค่รถคืนก็พอ

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 4 ต.ค. 2564 ร.ต.อ.ทองดาว โคตรหลักคำ ร้อยเวร สภ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้งจาก น.ส.กัญณิสร์ ชาญพินิจ อายุ 45 ปี ให้ช่วยติดตามรถ จยย.คืน โดยไม่ขอแจ้งความ เพราะคนที่เอารถ จยย.ไปคือบุตรสาวแท้ๆ จึงต้องการเพียงให้บุตรสาวเอารถมาคืน

น.ส.กัญญณิสร์ ให้การด้วยน้ำตาว่า… เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ก.ย. 2564 น.ส.วสิตา ปันนะสูตร อายุ 27 ปี บุตรสาว ได้มาหาที่บ้าน และ ทำทีว่ายืมรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า สีน้ำเงิน-เทา ทะเบียน 1กค-5575 กำแพงเพชร ซึ่งเป็นจยย.ของตนเองที่ยังผ่อนไฟแนนท์อยู่

โดยบอกว่าไปกดเงิน ตนเองจึงให้ด.ญ.อภิชญา อายุ 12 ขวบ หลานสาวซึ่งเป็นบุตรสาวของ น.ส.วสิตา ติดรถไปด้วย หลังผ่านไป 20 นาที ด.ญ.อภิชญา หลานสาวเดินกลับมาเพียงคนเดียว โดยบอกว่า แม่ไปปล่อยทิ้งไว้ปากซอย และ ให้เดินกลับบ้านไปก่อน

ตนเองพยายามติดต่อบุตรสาวแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จนถึงปัจจุบัน เป็นเวลา 24 วันแล้ว ก็ยังติดต่อไม่ได้ จึงกลัวว่า หากบุตรสาว หรือ คนอื่นเอารถจยย.ไปกระทำผิดกฎหมาย แล้วเจ้าของรถจะมีความผิด และ ที่สำคัญคือต้องการรถจยย.คืนมา เพราะไม่มีรถใช้ไปทำงาน ลำบากมาก โดยไม่ประสงค์จะแจ้งความ เพราะกลัวลูกสาวจะมีความผิด จึงต้องการแค่ให้ช่วยตามรถคืนเท่านั้น

เท่าที่ทราบล่าสุด รถจยย.น่าจะอยู่กับบุตรสาว ที่ อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา แต่ไม่ทราบว่าอยู่จุดไหน สำหรับบุตรสาว ปัจจุบันมีบุตรทั้งหมด 6 คน ฝากให้ตนเองเลี้ยงดู 4 คน อีก 2 คนไปอยู่กับสามีที่เลิกกันไป โดยไม่เคยส่งค่าเลี้ยงดูเลย แม้แต่เงินช่วยเหลือจากภาครัฐก็ยังเอาไปใช้ส่วนตัว

อยากฝากให้บุตรสาวเอารถจยย.มาคืนแม่ด้วย เพราะแม่ลำบากไม่มีรถใช้ทำงาน แม่จะอภัยให้ทุกอย่าง เห็นใจแม่ด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เตรียมประสานพื้นที่ ตามที่ผู้แจ้งระบุว่าบุตรสาวอาศัยอยู่ช่วยติดตามรถ จยย.คืนให้ต่อไป

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: พลังสื่อonline

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น