สุดช้ำใจ สาวท้องแก่โดนเพื่อนรัก แอบโอนเงิน 4 แสน ทิ้งไว้แค่เศษกระดาษขอโทษ

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกได้ว่าสอนใจได้เป็นอย่างดี เมื่อได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความขมขื่นที่เกิดจากเพื่อนรักของเธอ ที่ได้ทำกับตัวเธอทั้งที่เธอกำลังท้องอยู่ แต่กลับแอบโอนเงินออกจากโทรศัพท์ของเธอแล้วหนีไป ทิ้งเพียงโน้ตเอาไว้ให้ดูต่างหน้า โดยโพสต์ระบุว่า…

อุทาหรณ์สอนใจตัวเอง รักเพื่อนมาก ก็จะเจ็บมาก อย่าไว้ใจใครจนเอาเข้ามาอยู่ในบ้าน ต่อให้เขาลำบากแค่ไหนก็ตาม เวลาคนมันจะทำ มันไม่มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีหรอก ไม่ว่าเราจะทำดีกับมันยังไงก็ตาม

เคยคิดมาตลอดว่าเพื่อนจะไม่มีทางทำ เป็นทั้งเพื่อน ทั้งพี่ให้กับมัน ดูแลทั้งเรื่องกิน เรื่องอยู่ ให้งาน ให้โอกาส และขอโอกาสจากทุกคนให้กับมัน

เงินสี่แสนกับโน้ตไม่กี่ใบที่ทิ้งไว้ให้ ขอบใจนะ สติแตกแทบเป็นบ้าไปเลย ตอนเวลาที่โอนเงินแล้วเห็นหลับอยู่ในสภาพใกล้คลอด ไม่สมเพช หน่อยหรอ อีกอาทิตย์ สองอาทิตย์ ก็จะคลอดละนะ ขอบใจที่ตอกย้ำความโง่ ที่ให้โอกาส ที่ไว้ใจงูพิษแบบ เข้าใจแล้วว่าคนเรามันเปลี่ยนกันไม่ได้จริงๆ

ส่วนเพื่อนที่ทิ้งโน๊ตเอาไว้ระบุเพียงว่า… ขอโทษที่ต้องทำแบบนี้ ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง ทำให้เดือดร้อน คงไม่มีโอกาสได้เจอหลานอีก ขอให้ลืมเพื่อนแย่ๆ คนนี้ไป คงไม่กล้าที่จะกลับมาเจออีก ยังไม่รู้ว่าจะไปไหน ไปทำอะไร อธิบายเรื่องต่างๆ ไม่ได้แล้ว

ทั้งหมดทำตัวของกูเอง ไม่ต้องร้องไห้นะ ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ และชาวเน็ตได้เชียร์ให้เธอแจ้งความ เพราะการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายขโมย

โพสต์ดังกล่าว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น