ยอบรับแล้ว นุ่น รมิดา เปิดปากหลังโดนทักน้ำมีนวล แถมอ้วกกลางกองถ่าย

ช่วงนี้ทำเอาแฟนคลับลุ้นกันเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงสาวสวย “นุ่น รมิดา” โดยหลังช่วงนี้เจ้าตัวดูมีน้ำมีนวลเป็นพิเศษ แถมก่อนหน้านี้ยังลงภาพหน้าเหนื่อยๆ และผมยุ่งหัวฟูจนแอบคิดไม่ได้ว่าหรือจะมีข่าวดีเรื่องมีทายาทหรือเปล่า

ล่าสุด เมื่อวันที่ 30 ก.ย. 2564 ที่ผ่านมานั้นนักแสดงสาว “นุ่น รมิดา” ได้ออกมาเล่าความคืบหน้าการถ่ายทำละครเรื่อง พรหมลิขิต ละครภาคต่อ บุพเพสันนิวาส ที่หลายคนรอคอย ผ่านรายการ ครอบครัวบันเทิง เรื่องเล่าเช้านี้ ก็โดนถามถึงเรื่องนี้ด้วย

ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าแพลนมีน้องขึ้นอยู่กับเรื่องนี้จริงๆ ตั้งใจแล้วน่าจะอ้วกแตกอ้วกแตนในกองนี้ ถ้าเกิดขึ้นจริงๆ ก็ปรึกษากับทางพี่หน่อง อรุโณชา ไปแล้วเราก็แจ้งความน่าจะเป็นพอสมควรว่าถ้ามันเกิดขึ้นแต่เรายังสู้

เรายังรับผิดชอบในส่วนของเราอยู่ สาวนุ่น ยังยอมรับว่า ตอนนี้คือรอลุ้นทุกเดือน ลุ้นไปเรื่อยๆ สักพักถ้าไม่ไหวเราคงเริ่มจริงจังแล้ว ของแบบนี้เขาบอกกันไม่ได้หรอก และเมื่อถามว่าถือเคล็ดหรือเปล่า และขอดูท้องได้ไหมเพราะหลายคนทักว่าดูมีน้ำมีนวลขึ้น

เจ้าตัวก็ยังบอกว่า อย่าเลยตอนนี้ถ้าเห็นก็คืออ้วน ถ้าเห็นก็คือพุง ลงพุง แต่ถึงอย่างไรแฟนๆ ก็รอฟังข่าวดีกันอยู่นะจ๊ะสาวนุ่น

ที่มา: นุ่น รมิดา

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น